Kỹ năng lựa chọn và ra quyết định – Khi thách đố quá đà PRC/EPUB/PDF

Ebook Kỹ năng lựa chọn và ra quyết định – Khi thách đố quá đà đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kỹ năng lựa chọn và ra quyết định – Khi thách đố quá đà với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kỹ năng lựa chọn và ra quyết định - Khi thách đố quá đà
Bộ sách KỸ NĂNG LỰA CHỌN VÀ RA QUYẾT ĐỊNH trang bị cho trẻ loạt kỹ năng sống cần thiết để ứng phó thông minh trước những tình huống thực tiễn buộc trẻ phải tự mình đối mặt, tự lựa chọn và ra quyết định.
Dù là thách thức hay thách đố nguy hiểm, dù là mâu thuẫn tới mức đánh nhau, phớt lờ quy tắc an toàn khi lên mạng hay bị ám ảnh với việc phải thắng khi chơi trò chơi điện tử, mỗi cuốn sách đều cho thấy việc lựa chọn và ra quyết định của chúng ta thực sự quan trọng tới mức nào: Đôi khi, quyết định sai có thể để lại nhiều hệ quả tiêu cực; ngược lại, quyết định đúng có thể dẫn đến các tình huống an toàn hơn, quan hệ tốt đẹp hơn, phát triển tự tôn tích cực.
Lựa chọn đúng, quyết định đúng, mọi cánh cửa thành công và hạnh phúc sẽ luôn rộng mở chào đón trẻ!
Có rất nhiều lý do để bộ sách “cực ngầu“ này nên góp mặt trong tủ sách nhà bạn:
·  Sách tập trung vào một trong những kỹ năng sống quan trọng nhất: Lựa chọn và ra quyết định.
·  Sách bổ sung các nội dung hướng dẫn thiết thực dành cho cha mẹ.
·  Sách đã được xuất bản tại 19 quốc gia, được cả cha mẹ lẫn trẻ em thế giới yêu thích.


Download Ebook Kỹ năng lựa chọn và ra quyết định – Khi thách đố quá đà Miễn Phí, Tải Sách Kỹ năng lựa chọn và ra quyết định – Khi thách đố quá đà, Đọc Ebook Kỹ năng lựa chọn và ra quyết định – Khi thách đố quá đà Online, Ebook Kỹ năng lựa chọn và ra quyết định – Khi thách đố quá đà Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kỹ năng lựa chọn và ra quyết định – Khi thách đố quá đà Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kỹ năng lựa chọn và ra quyết định – Khi thách đố quá đà Cho Android - Iphone - IOS, Download Kỹ năng lựa chọn và ra quyết định – Khi thách đố quá đà Free Ebook, Xem Sách Kỹ năng lựa chọn và ra quyết định – Khi thách đố quá đà Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start