Kỹ Năng Lãnh Đạo Của Người Nhật PRC/EPUB/PDF

Ebook Kỹ Năng Lãnh Đạo Của Người Nhật đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kỹ Năng Lãnh Đạo Của Người Nhật với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kỹ Năng Lãnh Đạo Của Người Nhật

Nếu được hướng dẫn đúng cách, bạn có thể học những kỹ năng lãnh đạo mà một người phải tích lũy trong 10 năm chỉ trong 3 giờ.

Điều “không tưởng” này có thể trở thành sự thật với cuốn sách của Masakazu Sugiura – Giáo sư Trường Kinh doanh thuộc Đại học Waseda. Tác phẩm truyền đạt 60 hạng mục chủ đề để đánh thức tiềm năng lãnh đạo trong bạn, giúp bạn làm chủ công việc, sự nghiệp và tạo ra tầm ảnh hưởng cá nhân.

ky-nang-lanh-dao-cua-nguoi-nhat-mua-sach-hay

Đọc “Kỹ năng lãnh đạo của người Nhật”, bạn sẽ bổ sung được những kiến thức chất lượng trong việc:

– Đặt câu hỏi và lắng nghe cấp dưới

– Hệ thống hóa các nhiệm vụ

– Phát triển sự nghiệp và đào tạo nhân tài

– Điều phối công việc hiệu quả

– Thiết lập quy trình khen thưởng

– Kết nối nhân viên

Lãnh đạo không phải là vấn đề giới hạn ở một số người mà là “vấn đề của mọi người”. Dù bạn là ai trên con đường tìm kiếm thành công, hãy để “Kỹ năng lãnh đạo của người Nhật” giúp bạn có thể vươn lên và tự tin nói rằng: “Tôi có thể làm được!”
*

*

. Kỹ Năng Lãnh Đạo Của Người Nhật Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Kỹ Năng Lãnh Đạo Của Người Nhật Miễn Phí, Tải Sách Kỹ Năng Lãnh Đạo Của Người Nhật, Đọc Ebook Kỹ Năng Lãnh Đạo Của Người Nhật Online, Ebook Kỹ Năng Lãnh Đạo Của Người Nhật Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kỹ Năng Lãnh Đạo Của Người Nhật Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kỹ Năng Lãnh Đạo Của Người Nhật Cho Android - Iphone - IOS, Download Kỹ Năng Lãnh Đạo Của Người Nhật Free Ebook, Xem Sách Kỹ Năng Lãnh Đạo Của Người Nhật Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start