ky-nang-hoc-tap-theo-phuong-phap-buzan
ky-nang-hoc-tap-theo-phuong-phap-buzan

Kỹ Năng Học Tập Theo Phương Pháp Buzan PRC/EPUB/PDF

Ebook Kỹ Năng Học Tập Theo Phương Pháp Buzan đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kỹ Năng Học Tập Theo Phương Pháp Buzan với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bộ não của bạn là một bộ xử lý siêu mạnh có khả năng tạo ra vô số ý tưởng liên kết nhau. Nếu bạn biết cách khai thác nó thì học tập sẽ không còn là công việc đầy lo âu và căng thẳng mà trở nên nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

Sách hướng dẫn kỹ năng học tập theo phương pháp Buzan sẽ giúp bạn:

* Tìm ra con đường học tập hiệu quả nhất

* Có khả năng đọc 1.000 từ mỗi phút

* Nâng cao khả năng tập trung và hiểu

* Ghi chú hiệu quả hơn khi nghe giảng và đọc

* Ghi nhớ và nhớ lại hiệu quả nội dung đã học

* Ôn tập một cách khoa học nhưng vẫn có những phút “giải lao” thoải mái

* Tự tin chuẩn bị cho việc học, thi cử và kiểm tra

Tony Buzan, người phát minh Sơ đồ tư duy, là chuyên gia hàng đầu thế giới về não bộ và phương pháp học tập. Hơn 35 năm qua, Tony Buzan đã hoạt động không mệt mỏi giúp mọi người ở các độ tuổi khác nhau trên toàn thế giới tận dụng tối đa khả năng tư duy của họ bằng việc áp dụng các kỹ thuật lập Sơ đồ tư duy, Đọc nhanh và nhớ. Trong sách hướng dẫn này, tác giả kết hợp những kỹ thuật trên với chương trình Bost độc đáo để giúp người học ở mọi trình độ tiếp cận một phương pháp học mới và hoàn toàn tích cực. Bằng việc thực hành chúng, bạn sẽ tự tin hơn và kỹ năng phát huy năng lực học tập của bản thân qua đó cũng phát triển, dù bạn học môn gì hay ở trình độ nào.


Download Ebook Kỹ Năng Học Tập Theo Phương Pháp Buzan Miễn Phí, Tải Sách Kỹ Năng Học Tập Theo Phương Pháp Buzan, Đọc Ebook Kỹ Năng Học Tập Theo Phương Pháp Buzan Online, Ebook Kỹ Năng Học Tập Theo Phương Pháp Buzan Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kỹ Năng Học Tập Theo Phương Pháp Buzan Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kỹ Năng Học Tập Theo Phương Pháp Buzan Cho Android - Iphone - IOS, Download Kỹ Năng Học Tập Theo Phương Pháp Buzan Free Ebook, Xem Sách Kỹ Năng Học Tập Theo Phương Pháp Buzan Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start