Kỹ năng giải quyết vấn đề trong kinh doanh PRC/EPUB/PDF

Ebook Kỹ năng giải quyết vấn đề trong kinh doanh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kỹ năng giải quyết vấn đề trong kinh doanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kỹ năng giải quyết vấn đề trong kinh doanh

“Tôi không trả lương để anh báo cáo các vấn đề. Tôi trả lương để anh tìm kiếm các giải pháp.” – Bất kỳ ai đi làm cũng sẽ phải đối mặt với tuyên bố đầy thách thức này. Nhưng liệu bao nhiêu người có thể đáp ứng được kỳ vọng của các vị quản lý?

Để thực hiện được cả hai nhiệm vụ: Giúp nhân viên đáp ứng kỳ vọng của lãnh đạo, và giúp các sếp lựa chọn được giải pháp tối ưu, David Cotton đã viết cuốn “Kỹ năng giải quyết vấn đề trong kinh doanh”  – tổng hợp 68 công cụ hữu ích nhất để giải quyết toàn diện các vấn đề.

ky-nang-giai-quyet-van-de-trong-kinh-doanh-mua-sach-hay
Xuyên suốt tác phẩm, Cotton nói về “các vấn đề trong doanh nghiệp” như một khái niệm nền tảng cho mọi tổ chức. Bất kể bạn làm việc trong lĩnh vực công, tư nhân, từ thiện, doanh nghiệp xã hội hay tổ chức tình nguyện… bạn đều có thể áp dụng linh hoạt các phương pháp được miêu tả trong sách thông qua các hướng dẫn và ví dụ cụ thể.

Các công cụ trong sách rất đa dạng, bao gồm cả công cụ cho các cá nhân, nhóm nhỏ đến công cụ cho nhóm lớn. Mỗi khi giới thiệu một công cụ, Cotton đều trình bày theo cấu trúc: Diễn giải (Công cụ này là gì) – Khi nào nên sử dụng – Bạn cần chuẩn bị gì – Sử dụng công cụ như thế nào – và Những điểm cần lưu ý khi sử dụng. Hãy sử dụng “Kỹ năng giải quyết vấn đề trong kinh doanh” như một cuốn cẩm nang “hướng dẫn” trên bàn làm việc, bởi đây là một trong những cuốn sách dễ hiểu và bao quát nhất về các phương pháp giải quyết vấn đề đã được sử dụng bởi những doanh nhân hàng đầu thế giới.

*
*

. Kỹ năng giải quyết vấn đề trong kinh doanh Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Kỹ năng giải quyết vấn đề trong kinh doanh Miễn Phí, Tải Sách Kỹ năng giải quyết vấn đề trong kinh doanh, Đọc Ebook Kỹ năng giải quyết vấn đề trong kinh doanh Online, Ebook Kỹ năng giải quyết vấn đề trong kinh doanh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kỹ năng giải quyết vấn đề trong kinh doanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kỹ năng giải quyết vấn đề trong kinh doanh Cho Android - Iphone - IOS, Download Kỹ năng giải quyết vấn đề trong kinh doanh Free Ebook, Xem Sách Kỹ năng giải quyết vấn đề trong kinh doanh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start