Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả PRC/EPUB/PDF

Ebook Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả

Nằm trong Tủ sách Kỹ năng học tập của 1980 Books, “Kỹ năng đọc, viết hiệu quả” là cuốn sách hướng dẫn bạn những phương pháp đọc, viết đặc biệt, giúp bạn vừa rèn luyện kỹ năng viết tốc ký vừa ghi nhớ được nhiều hơn trong quá trình đọc.

“Thực tế bộ não của chúng ta muốn đọc nhanh nhưng chúng ta lại đọc chậm với lời bao biện rằng nếu đọc chậm chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về mọi điều. Thế nhưng việc này lại có tác dụng ngược lại, đọc chậm sẽ tạo cảm giác nhàm chán, đồng thời khi đó tâm trí chúng ta sẽ không tập trung, dẫn đến bỏ lỡ nhiều thông tin.”

ky-nang-doc-viet-hieu-qua-mua-sach-hay

Với cẩm nang “Kỹ năng đọc, viết hiệu quả”, bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để tập trung vào việc đọc và viết như trước nữa. Bạn sẽ học được kỹ năng nhanh tay nhanh mắt, kết hợp kỹ năng đọc và viết cùng lúc để nâng cao năng suất và hiệu quả trong công việc và học tập.

Tìm đọc thêm những cuốn sách Kỹ năng học tập do 1980 Books biên soạn:

– Kỹ năng ghi nhớ

– Tư duy sáng tạo trong lập kế hoạch và giải quyết vấn đề
*

*

. Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả Miễn Phí, Tải Sách Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả, Đọc Ebook Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả Online, Ebook Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả Cho Android - Iphone - IOS, Download Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả Free Ebook, Xem Sách Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start