22001_p28435.jpg
22001_p28435.jpg

Kỹ Năng Đàm Phán Và Thuyết Trình Trong Kinh Doanh PRC/EPUB/PDF

Ebook Kỹ Năng Đàm Phán Và Thuyết Trình Trong Kinh Doanh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kỹ Năng Đàm Phán Và Thuyết Trình Trong Kinh Doanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Lời nói chẳng mất tiền mua
Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”
Câu ca dao có từ hàng trăm năm qua của ông cha ta đến ngày nay vẫn còn có giá trị to lớn. Nó khẳng định việc sử dụng ngôn từ sao cho nhã nhặn, lịch sự, phù hợp với từng đối tượng là điều kiện tiên quyết giúp chúng ta không những thành công trong giao tiếp mà còn được mọi người yêu mến và kính trọng.

Hiện nay nước ta đang trong quá trình phát triển kinh tế, thực hiện chính sách mở cửa, chúng ta có cơ hội giao lưu, hợp tác với những các quốc gia trên khắp thế giới. Lúc này, việc giao tiếp càng trở nên quan trọng và phức tạp hơn. Hoạt động tiếp xúc không đơn giản là những lời nói, cử chỉ, mà còn là những lễ nghi cần thiết, sự hiểu biết rõ ràng, cụ thể về đối tượng tiếp xúc, những quy phạm trong quá trình tiếp xúc…

Trước đây, trong các trường đại học, việc giảng dạy và nghệ thuật giao tiếp chưa được chú ý đến nhiều. Hậu quả là nhiều bạn ra trường thiếu những kỹ năng cần thiết trong quá trình giao tiếp. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến việc tìm kiếm việc làm, hay tiếp xúc với các đối tác trong quá trình làm việc của các bạn.

Giáo trình “Kỹ năng thuyết trình và đàm phán trong kinh doanh” được biên soạn nhằm trang bị cho các bạn những kiến thức căn bản nhất về khái niệm giao tiếp và các kỹ năng giao tiếp, đàm phán trong kinh doanh, tổ chức hội họp và thuyết trình. Tất nhiên, để thành công trong giao tiếp và đàm phán, các bạn cần một sự trải nghiệm, tích luỹ những kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm việc của mình, hun đúc chúng trở thành một nghệ thuật. Tuy vậy, những kiến thức cơ bản ban đầu luôn là điều cần thiết cho những ai mới bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.


Download Ebook Kỹ Năng Đàm Phán Và Thuyết Trình Trong Kinh Doanh Miễn Phí, Tải Sách Kỹ Năng Đàm Phán Và Thuyết Trình Trong Kinh Doanh, Đọc Ebook Kỹ Năng Đàm Phán Và Thuyết Trình Trong Kinh Doanh Online, Ebook Kỹ Năng Đàm Phán Và Thuyết Trình Trong Kinh Doanh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kỹ Năng Đàm Phán Và Thuyết Trình Trong Kinh Doanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kỹ Năng Đàm Phán Và Thuyết Trình Trong Kinh Doanh Cho Android - Iphone - IOS, Download Kỹ Năng Đàm Phán Và Thuyết Trình Trong Kinh Doanh Free Ebook, Xem Sách Kỹ Năng Đàm Phán Và Thuyết Trình Trong Kinh Doanh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start