Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả PRC/EPUB/PDF

Ebook Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả
Từ A đến Z mọi điều bạn cần biết để có sự thấu hiểu sâu sắc về kỹ năng và văn hóa bán hàng đều được trình bày trong tác phẩm này! 
“Kỹ năng bán hàng hiệu quả” giúp bạn:
– Xác định mục tiêu cụ thể
– Xây dựng quy trình bán hàng
– Lập chiến lược khai thác khách hàng tiềm năng
– Đánh giá khả năng thực hiện chiến lược
– Xác định và giảm thiểu rủi ro bán hàng
– Sử dụng phản hồi từ khách hàng

Bạn có thể áp dụng ngay lập tức các thủ thuật có trong cuốn sách, bất kể quy mô công ty hay lĩnh vực bạn đang hoạt động. Dù bạn là một nhân viên bán hàng hay cấp quản lý kinh doanh, thì bạn cũng có thể tìm thấy cách nâng cao doanh số và giúp cả doanh nghiệp tăng trưởng.
Đặc biệt, mỗi chương sách đều có sẵn những thước đo cụ thể. Hãy dựa vào đây để lập ngân sách, đo lượng kết quả và đặt ra những tiêu chuẩn minh bạch cho cả quy trình bán hàng.
Trong “Kỹ năng bán hàng hiệu quả”, tất cả những thành tố liên quan tới việc tổ chức lực lượng bán hàng – như kỹ thuật, vai trò, nền tảng công nghệ… đều được phân tích chi tiết. Bộ đôi tác giả Cory Bray và Hilmon Sorey giúp độc giả có cái nhìn thấu suốt về toàn bộ hệ sinh thái bán hàng, cũng như cách để tổ chức bán hàng với hiệu suất cao nhất.


Download Ebook Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả Miễn Phí, Tải Sách Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả, Đọc Ebook Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả Online, Ebook Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả Cho Android - Iphone - IOS, Download Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả Free Ebook, Xem Sách Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start