Kỷ Luật Tích Cực Với Tình Yêu Và Giới Hạn (Tái Bản 2017) PRC/EPUB/PDF

Ebook Kỷ Luật Tích Cực Với Tình Yêu Và Giới Hạn (Tái Bản 2017) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kỷ Luật Tích Cực Với Tình Yêu Và Giới Hạn (Tái Bản 2017) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kỷ Luật Tích Cực Với Tình Yêu Và Giới Hạn (Tái Bản 2017)
Sách Nuôi Dạy Con – Kỷ Luật Tích Cực Với Tình Yêu Và Giới Hạn (Tái Bản 2017)

“Kỷ luật tích cực với tình yêu và giới hạn” được coi là một trong 10 cuốn sách kinh điển về chủ đề xây dựng tính kỷ luật cho trẻ trong suốt 30 năm qua, theo đánh giá của tạp chí văn học dành cho các bà mẹ – “Brain, Child. Cuốn sách được xuất bản từ cách đây 30 năm, liên tục được tác giả, Ts. Jerry Wuckoff và đồng sự của ông, Barbana C.Unell, cập nhật nội dung trong suốt quá trình thực hành và nghiên cứu của họ.
Cuốn sách được chia làm 2 phần:
Lý thuyết: gồm 4 chương, bạn đọc chỉ cần đọc 4 chương này để nắm được những nguyên lý cơ bản trong việc xây dựng tính kỷ luật và khuôn phép cho con. Sau đó gấp sách lại.

Chương 1:  Vai trò của những thành viên trong gia đình trong việc giáo dục trẻ
Chương 2: Nguyên tắc và hướng dẫn để tạo lòng tin và xây dựng quan hệ tích cực với trẻ.
Chương 3: Những tác động của kỷ luật và hình thức kỷ luật đối với sự phát triển tâm sinh lý của trẻ.
Chương 4: Những thuật ngữ được sử dụng trong quá trình áp dụng.

Thực hành: 43 tình huống về hành vi cần điều chỉnh của trẻ trong cuộc sống hàng ngày. Bất cứ khi nào bố mẹ thấy trẻ có hành vi chưa đúng, hãy mở sách ra, tìm đọc nội dung liên quan.

Hành vi xã hội: 13 hành vi (hung hăng & bắt nạt; cáu giận & ăn vạ…)
Ăn, ngủ, vệ sinh: 9 hành vi (ăn vạ trong giờ ăn; ăn quá nhiều…)
Ngôn ngữ và gây ồn: 5 hành vi (gây ồn; nói bậy…)
Sự độc lập: 8 hành vi (phớt lờ yêu cầu; từ chối nhận giúp đỡ…)
Hoạt động: 2 (Nghiện xem tivi, điện thoại; leo trèo…)

Một số lời khen tặng của các nhà chuyên môn dành cho cuốn sách:
“Những gợi ý thiết thực để giải quyết các vấn đề vi phạm kỷ luật hoặc ngăn chặn những hành vi xấu trước khi chúng chuẩn bị xảy ra.” – SuEllen Fried, Cựu chủ tịch Ủy ban Quốc Gia Phòng chống bạo hành trẻ em
“Câu trả lời cho những câu hỏi liên quan đến kỷ luật với mục đích hỗ trợ cha mẹ nuôi dạy những đứa trẻ quyết đoán và chu đáo.” – Wendy Webb, huấn luyện viên cấp quốc gia, chương trình cha mẹ là giáo viên
“Một hướng dẫn quan trọng nhằm giúp bạn thấu hiểu tầm ảnh hưởng của lỷ luật lên não bộ trẻ em.” – Bác sĩ Marianne Neifert, tác giả cuốn sách Dr. Mom (tạm dịch: Mẹ là bác sĩ của con)
“Đánh đòn là bắt nạt”. Bạn không thể nuôi dạy một đứa trẻ từ tâm, hạnh phúc và thành đạt bằng cách BẮT NẠT bé! Mọi đứa trẻ đều các những vấn đề về hành vi, việc đưa ra GIỚI HẠN chỉ thành công khi song hành với TÌNH YÊU. Nếu bạn có con từ 3 đến 10 tuổi, hãy để “Kỷ luật tích cực với tình yêu và giới hạn” đồng hành cùng bạn trong quá trình nuôi dưỡng và giáo dục bé.
 


Download Ebook Kỷ Luật Tích Cực Với Tình Yêu Và Giới Hạn (Tái Bản 2017) Miễn Phí, Tải Sách Kỷ Luật Tích Cực Với Tình Yêu Và Giới Hạn (Tái Bản 2017), Đọc Ebook Kỷ Luật Tích Cực Với Tình Yêu Và Giới Hạn (Tái Bản 2017) Online, Ebook Kỷ Luật Tích Cực Với Tình Yêu Và Giới Hạn (Tái Bản 2017) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kỷ Luật Tích Cực Với Tình Yêu Và Giới Hạn (Tái Bản 2017) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kỷ Luật Tích Cực Với Tình Yêu Và Giới Hạn (Tái Bản 2017) Cho Android - Iphone - IOS, Download Kỷ Luật Tích Cực Với Tình Yêu Và Giới Hạn (Tái Bản 2017) Free Ebook, Xem Sách Kỷ Luật Tích Cực Với Tình Yêu Và Giới Hạn (Tái Bản 2017) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start