Ký Hiệu Bốn Người PRC/EPUB/PDF

Ebook Ký Hiệu Bốn Người đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ký Hiệu Bốn Người với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ký Hiệu Bốn Người
Lạnh lùng, khô khan, một khả năng quan sát đáng kinh ngạc, một năng lực phân tích và phán đoán phi thường, một võ sĩ quyền Anh cừ khôi, một tay chơi vĩ cầm điêu luyện… Chừng đó là quá đủ để ta biết đó là ai. Sherlock Holmes huyền thoại. Sherlock Holmes kiệt xuất. Sherlock Holmes không bao giờ chết.
Ký hiệu trên mảnh giấy để lại bên người chết, ám chỉ số bốn và mang tên bốn người. Bốn người, hay không đơn giản bốn người mà đúng hơn là bốn thế lực hắc ám giống như hồn ma bóng quỷ, hiện thân cho cái chết? Những cái chết lạ lùng, kỳ bí, dung mạo của người chết làm người ta lạnh sống lưng. Và những viên ngọc đắt tiền được người bí ẩn nào đó đều đặn gửi cho một thiếu nữ có gia thế khiêm nhường và dung nhan tuyệt mỹ. Những viên ngọc ấy và những cái chết được đánh dấu bằng ký hiệu bốn người kia có quan hệ gì với nhau?


Download Ebook Ký Hiệu Bốn Người Miễn Phí, Tải Sách Ký Hiệu Bốn Người, Đọc Ebook Ký Hiệu Bốn Người Online, Ebook Ký Hiệu Bốn Người Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ký Hiệu Bốn Người Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ký Hiệu Bốn Người Cho Android - Iphone - IOS, Download Ký Hiệu Bốn Người Free Ebook, Xem Sách Ký Hiệu Bốn Người Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start