ban-ve-tiep-thi
ban-ve-tiep-thi

Kotler Bàn Về Tiếp Thị PRC/EPUB/PDF

Ebook Kotler Bàn Về Tiếp Thị đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kotler Bàn Về Tiếp Thị với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quyển sách trình bày những chỉ dẫn cơ bản được mong đợi từ lâu của Philip Kotler về tiếp thị dành cho các nhà quản lý. Sách được viết trên cơ sở những bài giảng thành công phi thường của ông trên khắp thế giới về tiếp thị trong thời đại mới. Ở đây bạn đọc sẽ khám phá những tư duy mới nhất, được thể hiện một cách súc tích bằng lời văn mạch lạc, dễ đọc về những lĩnh vực mới mẻ nóng bỏng như: tiếp thị cơ sở dữ diệu, tiếp thị mối quan hệ, tiếp thị công nghệ cao, tiếp thị toàn cầu và tiếp thị trên Internet. Bên cạnh đó bạn đọc cũng sẽ tìm thấy những lời khuyên thiết thực của ông (người đã từng gắn bó 38 năm với ngành tiếp thị) về tiếp thị.


Download Ebook Kotler Bàn Về Tiếp Thị Miễn Phí, Tải Sách Kotler Bàn Về Tiếp Thị, Đọc Ebook Kotler Bàn Về Tiếp Thị Online, Ebook Kotler Bàn Về Tiếp Thị Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kotler Bàn Về Tiếp Thị Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kotler Bàn Về Tiếp Thị Cho Android - Iphone - IOS, Download Kotler Bàn Về Tiếp Thị Free Ebook, Xem Sách Kotler Bàn Về Tiếp Thị Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start