Koizumi – Cô Gái Thích Mỳ Ramen (Tập 2) PRC/EPUB/PDF

Ebook Koizumi – Cô Gái Thích Mỳ Ramen (Tập 2) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Koizumi – Cô Gái Thích Mỳ Ramen (Tập 2) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Koizumi - Cô Gái Thích Mỳ Ramen (Tập 2)
Koizumi – Cô Gái Thích Mỳ Ramen (Tập 2)
Đây là một bộ truyện tranh hài hước về chủ đề ăn uống, xoay quanh cuộc sống thường ngày của cô nàng Koizumi – một nữ sinh trung học có vẻ ngoài xinh đẹp, lạnh lùng, nhưng thật ra lại là một người cực kì cuồng mì ramen. Phần lớn mọi người không biết cô chính là một bậc thầy ramen thường tìm kiếm những nhà hàng ramen tuyệt hảo. Hằng ngày, cô đều “săn tìm” những địa điểm phục vụ những bát ramen ngon nhất và thưởng thức những món mì thơm ngon. Cách mà Koizumi hạ chiếc bát ramen khổng lồ xuống một cách lão luyện hơn bất cứ người đàn ông nào sẽ làm bạn không khỏi kinh ngạc và thích thú!  


Download Ebook Koizumi – Cô Gái Thích Mỳ Ramen (Tập 2) Miễn Phí, Tải Sách Koizumi – Cô Gái Thích Mỳ Ramen (Tập 2), Đọc Ebook Koizumi – Cô Gái Thích Mỳ Ramen (Tập 2) Online, Ebook Koizumi – Cô Gái Thích Mỳ Ramen (Tập 2) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Koizumi – Cô Gái Thích Mỳ Ramen (Tập 2) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Koizumi – Cô Gái Thích Mỳ Ramen (Tập 2) Cho Android - Iphone - IOS, Download Koizumi – Cô Gái Thích Mỳ Ramen (Tập 2) Free Ebook, Xem Sách Koizumi – Cô Gái Thích Mỳ Ramen (Tập 2) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start