m_t_tr_i_r_c_r_.jpg
m_t_tr_i_r_c_r_.jpg

Kinshasa – Không Niềm Hân Hoan Dưới Mặt Trời Rực Rỡ PRC/EPUB/PDF

Ebook Kinshasa – Không Niềm Hân Hoan Dưới Mặt Trời Rực Rỡ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kinshasa – Không Niềm Hân Hoan Dưới Mặt Trời Rực Rỡ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mối tình của một cô gái Việt ở một xứ sở xa lạ – Congo – dường như không mấy liên quan đến quá khứ, đến vốn văn hóa riêng của Pha Lê, tức Crystal. Nhưng rồi mảnh đất châu Phi lạ lùng bí hiểm, thăm thẳm bên con sông kỳ vĩ giữa lòng châu lục này, vẫn dẫn dắt cô về với những liên tưởng, những ký ức ngày xưa. Và hơn thế, là cuộc đấu tranh vượt qua khác biệt văn hóa, là sự thích nghi với hoàn cảnh, và đặc biệt là hành trình đi tìm một đường dây kỷ niệm của một người cha. Ở một không gian mà mọi giác quan của bạn phải làm việc cùng một lúc, những kỷ niệm dường như hiện lên đậm nét hơn bao giờ hết.

Mối tình của Pha Lê với Phan, người đàn ông gốc Việt lịch lãm và đầy lý tưởng, dấn thân vào chốn hiểm nguy, mang những nét kịch tính hấp dẫn. Những người nhiều quốc tịch làm trong các tổ chức phi chính phủ và quỹ tình nguyện tạo nên một bầu không khí đa văn hóa thú vị, lôi cuốn người đọc qua những trang viết trữ tình nhiều cảm xúc. Không niềm hân hoan dưới mặt trời rực rỡ – là một câu thơ trong rất nhiều câu thơ được gợi nên từ chính mảnh đất này, như những đường dẫn liên văn hóa khiến cho câu chuyện trở nên sâu sắc.


Download Ebook Kinshasa – Không Niềm Hân Hoan Dưới Mặt Trời Rực Rỡ Miễn Phí, Tải Sách Kinshasa – Không Niềm Hân Hoan Dưới Mặt Trời Rực Rỡ, Đọc Ebook Kinshasa – Không Niềm Hân Hoan Dưới Mặt Trời Rực Rỡ Online, Ebook Kinshasa – Không Niềm Hân Hoan Dưới Mặt Trời Rực Rỡ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kinshasa – Không Niềm Hân Hoan Dưới Mặt Trời Rực Rỡ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kinshasa – Không Niềm Hân Hoan Dưới Mặt Trời Rực Rỡ Cho Android - Iphone - IOS, Download Kinshasa – Không Niềm Hân Hoan Dưới Mặt Trời Rực Rỡ Free Ebook, Xem Sách Kinshasa – Không Niềm Hân Hoan Dưới Mặt Trời Rực Rỡ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start