Kinh Tứ Thập Nhị Chương (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Kinh Tứ Thập Nhị Chương (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kinh Tứ Thập Nhị Chương (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070


Kinh Tứ Thập Nhị Chương (Tái Bản)

Một trong những bản kinh được dịch sang chữ Hán từ rất sớm, bao gồm những lời dạy căn bản nhất của đức Phật dành cho các vị xuất gia. Nội dung kinh này đề cập đến hầu hết các vấn đề mà một người xuất gia phải luôn ghi nhớ và làm theo.

Kinh gồm 42 chương ngắn, mỗi chương đề cập đến một vấn đề. Từng lời dạy trong kinh đều là những lời dặn dò ân cần và thiết thực mà đức Thế Tôn đã dùng để sách tấn cũng như dạy dỗ các vị đệ tử xuất gia.


Download Ebook Kinh Tứ Thập Nhị Chương (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Kinh Tứ Thập Nhị Chương (Tái Bản), Đọc Ebook Kinh Tứ Thập Nhị Chương (Tái Bản) Online, Ebook Kinh Tứ Thập Nhị Chương (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kinh Tứ Thập Nhị Chương (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kinh Tứ Thập Nhị Chương (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Kinh Tứ Thập Nhị Chương (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Kinh Tứ Thập Nhị Chương (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start