1

KINH THÁNH VỀ PHONG CÁCH ĂN MẶC ĐỂ THÀNH CÔNG NƠI CÔNG SỞ PRC/EPUB/PDF

Ebook KINH THÁNH VỀ PHONG CÁCH ĂN MẶC ĐỂ THÀNH CÔNG NƠI CÔNG SỞ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua KINH THÁNH VỀ PHONG CÁCH ĂN MẶC ĐỂ THÀNH CÔNG NƠI CÔNG SỞ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

KINH THÁNH VỀ PHONG CÁCH ĂN MẶC ĐỂ THÀNH CÔNG NƠI CÔNG SỞ

Tuyên ngôn phong cách luôn là phần khó nhất trong việc ăn mặc đẹp, nhưng phần quan trọng nhất của phong cách là sắc nét và hợp lý. Và chỉ qua việc chọn mua cuốn sách này, bạn đang chứng tỏ mình đã sẵn sàng để học hỏi thêm.

Trong chương 1, bạn sẽ tìm hiểu vì sao phong cách lại quan trọng.

kinh-thanh-ve-phong-cach-an-mac-de-thanh-cong-noi-cong-so-mua-sach-hay

Từ chương 2 đến chương 5, chúng ta sẽ xem xét các nền tảng thời trang cơ bản và các loại phụ kiện, cũng như những thói quen làm đẹp và chăm chút. Chương 6 xác định và định nghĩa các quy tắc ăn mặc ở các vùng miền và ngành nghề khác nhau.

Chương 7 đến 9 là các chương yêu thích với nhiều khách hàng: bạn sẽ tìm hiểu điều gì tạo nên sự vừa vặn hợp lý, các cách thức tốt nhất để sắm đồ ngay trong tủ quần áo của mình cùng một vài mẹo mua sắm. Cuối cùng, chúng ta sẽ hướng sự tập trung vào bản thân bạn và tầm quan trọng của vẻ bề ngoài trong thế giới ảo siêu kết nối, chịu nhiều ảnh hưởng của xã hội ngày nay.

*
*

. KINH THÁNH VỀ PHONG CÁCH ĂN MẶC ĐỂ THÀNH CÔNG NƠI CÔNG SỞ Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook KINH THÁNH VỀ PHONG CÁCH ĂN MẶC ĐỂ THÀNH CÔNG NƠI CÔNG SỞ Miễn Phí, Tải Sách KINH THÁNH VỀ PHONG CÁCH ĂN MẶC ĐỂ THÀNH CÔNG NƠI CÔNG SỞ, Đọc Ebook KINH THÁNH VỀ PHONG CÁCH ĂN MẶC ĐỂ THÀNH CÔNG NƠI CÔNG SỞ Online, Ebook KINH THÁNH VỀ PHONG CÁCH ĂN MẶC ĐỂ THÀNH CÔNG NƠI CÔNG SỞ Cho Điện Thoại, Tải Ebook KINH THÁNH VỀ PHONG CÁCH ĂN MẶC ĐỂ THÀNH CÔNG NƠI CÔNG SỞ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook KINH THÁNH VỀ PHONG CÁCH ĂN MẶC ĐỂ THÀNH CÔNG NƠI CÔNG SỞ Cho Android - Iphone - IOS, Download KINH THÁNH VỀ PHONG CÁCH ĂN MẶC ĐỂ THÀNH CÔNG NƠI CÔNG SỞ Free Ebook, Xem Sách KINH THÁNH VỀ PHONG CÁCH ĂN MẶC ĐỂ THÀNH CÔNG NƠI CÔNG SỞ Trực Tuyến Online...