Kinh Tế Học Vi Mô – Robert S. Pindyck, Daniel L. Rubinfeld PRC/EPUB/PDF

Ebook Kinh Tế Học Vi Mô – Robert S. Pindyck, Daniel L. Rubinfeld đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kinh Tế Học Vi Mô – Robert S. Pindyck, Daniel L. Rubinfeld với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kinh Tế Học Vi Mô - Robert S. Pindyck, Daniel L. Rubinfeld
KINH TẾ HỌC VI MÔ
Tiền chảy vào đâu là THIÊN THỜI sáng ở đó. Khi lãi suất huy động 20% tiền sẽ chảy vào ngân hàng lợi nhuận nhiều hơn mua bất động sản. Khi lãi suất tiền gửi giảm về 6% (2013-nay) thì người dân sẽ rút tiền ngân hàng về mua bất động sản, chứng khoán tích trữ => Bất động sản, chứng khoán sẽ bắt đầu có thanh khoản, dễ bán, nhiều người quan tâm, đó là giai đoạn bắt đầu phục hồi. Tiếp đó để kích thích nền kinh tế, Ngân hàng Nhà nước sẽ in tiền, và mua lại trái phiếu chính phủ hoặc tài sản tài chính, giúp chính phủ BƠM TIỀN cho cả nền kinh tế = Cung cấp tín dụng cho vay nhiều hơn => Các doanh nghiệp và cá nhân tiếp cận vốn vay lãi suất thấp, làm ăn tốt hơn, thu nhập và giá cả tăng lên => tiền này lại chảy qua mọi ngả ngách và vào bất động sản, chứng khoán. Lúc này bạn đầu tư bất động sản và chứng khoán là có lợi nhất, cụ thể giai đoạn những năm 2013 – 2015 là tốt nhất để mua vào. 

Mặt khác, khi giá cả tăng lên, chúng ta gọi đó là LẠM PHÁT. Ngân hàng Trung ương không muốn lạm phát quá nhiều bởi vì nó gây ra nhiều vấn đề. Nhìn thấy giá cả tăng lên, Ngân hàng TĂNG LÃI SUẤT. Với lãi suất cho vay cao hơn, ít người có đủ khả năng mượn tiền hơn. Và chi phí cho các khoản nợ cũng tăng lên, thu nhập và giá cả giảm đi. Cùng với đó lãi suất huy động cũng tăng lên, tiếp theo lượng tiền sẽ chảy vào ngân hàng vì lúc này lãi suất huy động hấp dẫn và bắt đầu cho MỘT CHU KÌ MỚI.
Thời điểm tháng 10/2018 đã có những tín hiệu tăng lãi suất của các ngân hàng lớn trong nước và FED (Cục dự trữ liên bang Mỹ), và nếu tiếp tục tăng trong tương lai khi room tín dụng đã thu hẹp dần. Liệu rằng đây còn là điểm thích hợp để đầu tư bất động sản, chứng khoán hay nhà đầu tư nên xem xét các tài sản tích trữ khác như Vàng, …?
Hiểu được cách nền kinh tế vận hành như thế nào, giống như KHỔNG MINH NGỒI TRÊN NÚI PHẨY QUẠT LÔNG, nhìn toàn cục chiến trận thấy gió thổi hướng nào, thế trận ra sao… rồi điều binh khiển tướng. 

Với những bạn đọc quan tâm đến cách thức vận hành của thế giới, Kinh Tế Học Vi Mô có lẽ là lĩnh vực sát thực, thú vị và quan trọng nhất dành cho các bạn. Nắm chắt về kinh tế học Vi mô là điều không thể thiếu khi đưa ra các quyết định ở cấp quản lý, để xây dựng và am hiểu chính sách công và khái quát hơn là để đánh giá cách thức vận động của nền kinh tế hiện đại. Trên thực tế, ngay cả việc hiểu được các tin tức mỗi ngày cũng thường cần đến kiến thức của Kinh tế học Vi mô. 
Kinh tế học có vai trò quan trọng không thua kém gì so với hiểu biết về cách kinh doanh, toán học hay vật lí. Và việc nắm được cách các học thuyết kinh tế tác động lên những chính sách kinh tế thế nào và tiếp đó các chính sách này đang hằng ngày ảnh hưởng to lớn đến cuộc sống của chúng ta ra sao càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.
SG Trading hi vọng cuốn sách Kinh Tế Học Vi Mô này có thể đóng góp một phần vào công cuộc lớn lao đó vào việc nâng cao tri thức cho cả xã hội. “Trí có cao thì nhân mới hòa” 
Các chủ đề như quy luật cung cầu, lý thuyết trò chơi và chiến lược cạnh tranh, vai trò không chắc chắn và thông tin, và việc phân tích các chiến lược giá của doanh nghiệp có thực lực thị trường. Giúp hiểu được thế giới vận hành và cách vận dụng kiến thức này như một công cụ để đưa ra quyết định trong kinh doanh. 
Quyển sách chắc chắn hữu ích cho những bạn đọc đam mê về lĩnh vực Kinh tế!


Download Ebook Kinh Tế Học Vi Mô – Robert S. Pindyck, Daniel L. Rubinfeld Miễn Phí, Tải Sách Kinh Tế Học Vi Mô – Robert S. Pindyck, Daniel L. Rubinfeld, Đọc Ebook Kinh Tế Học Vi Mô – Robert S. Pindyck, Daniel L. Rubinfeld Online, Ebook Kinh Tế Học Vi Mô – Robert S. Pindyck, Daniel L. Rubinfeld Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kinh Tế Học Vi Mô – Robert S. Pindyck, Daniel L. Rubinfeld Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kinh Tế Học Vi Mô – Robert S. Pindyck, Daniel L. Rubinfeld Cho Android - Iphone - IOS, Download Kinh Tế Học Vi Mô – Robert S. Pindyck, Daniel L. Rubinfeld Free Ebook, Xem Sách Kinh Tế Học Vi Mô – Robert S. Pindyck, Daniel L. Rubinfeld Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start