kinh-te-hoc
kinh-te-hoc

Kinh Tế Học Dành Cho Doanh Nhân PRC/EPUB/PDF

Ebook Kinh Tế Học Dành Cho Doanh Nhân đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kinh Tế Học Dành Cho Doanh Nhân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kinh tế học là kiến thức không thể thiếu đối với các doanh nhân vì nó bàn đến những vấn đề mà họ phải đối mặt hàng ngày: sản xuất cái gì, bằng cách nào, với chi phí bao nhiêu, làm sao để tận dụng tốt nhất nguồn lực (thời gian, vốn, lao động) và mang đến giá trị gì cho thị trường. Vậy thì tại sao các doanh nhân lại cho rằng lý thuyết kinh tế chỉ bóng bẩy mà không thực tiễn?

Có lẽ lý do là phần lớn sách kinh tế thường bí ẩn, khó hiểu và không được viết từ góc nhìn của một nhà quản lý kinh doanh.Trong “Kinh tế học dành cho doanh nhân, Giáo sư Sholomo Maital sẽ nói về kinh tế học một cách vô cùng giản dị. Ông cho rằng mọi quyết định chỉ xoay quanh hai câu hỏi: Nó đáng giá bao nhiêu? và Tôi phải từ bỏ gì để có nó? Nhưng để trả lời được, chúng ta sẽ phải tìm ra và duy trì thế cân bằng của “tam giác lợi nhuận”, chi phí, giá cả và giá trị.Đây là cuốn sách “Phải Học” đối với mọi nhà điều hành, những người cần bộ công cụ ra quyết định đơn giản, hiệu quả, đem lại cho họ lợi thế trong nền kinh tế toàn cầu đầy cạnh tranh ngày nay.


Download Ebook Kinh Tế Học Dành Cho Doanh Nhân Miễn Phí, Tải Sách Kinh Tế Học Dành Cho Doanh Nhân, Đọc Ebook Kinh Tế Học Dành Cho Doanh Nhân Online, Ebook Kinh Tế Học Dành Cho Doanh Nhân Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kinh Tế Học Dành Cho Doanh Nhân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kinh Tế Học Dành Cho Doanh Nhân Cho Android - Iphone - IOS, Download Kinh Tế Học Dành Cho Doanh Nhân Free Ebook, Xem Sách Kinh Tế Học Dành Cho Doanh Nhân Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start