1

Kinh Phật về Đạo Đức và Xã Hội | Tiki PRC/EPUB/PDF

Ebook Kinh Phật về Đạo Đức và Xã Hội | Tiki đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kinh Phật về Đạo Đức và Xã Hội | Tiki với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Kinh Phật về Đạo Đức và Xã Hội | Tiki

Normal
0

false
false
false

EN-US
X-NONE
X-NONE

/* Style Definitions */
table.MsoNormalTable
mso-style-name:”Table Normal”;
mso-tstyle-rowband-size:0;
mso-tstyle-colband-size:0;
mso-style-noshow:yes;
mso-style-priority:99;
mso-style-parent:””;
mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt;
mso-para-margin-top:0in;
mso-para-margin-right:0in;
mso-para-margin-bottom:8.0pt;
mso-para-margin-left:0in;
line-height:107%;
mso-pagination:widow-orphan;
font-size:11.0pt;
font-family:”Calibri”,sans-serif;
mso-ascii-font-family:Calibri;
mso-ascii-theme-font:minor-latin;
mso-hansi-font-family:Calibri;
mso-hansi-theme-font:minor-latin;
mso-bidi-font-family:”Times New Roman”;
mso-bidi-theme-font:minor-bidi;

Quyển “Kinh Phật về Đạo Đức và Xã Hội” là một phần trong quyển “Kinh Phật cho người tại gia” do tác giả Thích Nhật Từ tổng hợp và soạn dịch.
Quyển “Kinh Phật về đạo đức và xã hội” gồm 3 phần: dẫn nhập, chánh Kinh và phần sám nguyện. Phần chánh Kinh là các bài Kinh cần thiết cho Phật tử tại gia và các độc giả muốn tìm hiểu về Đạo Phật. Các bài Kinh có xuất xứ từ Kinh điển Pali và Đại thừa.
Quyển “Kinh Phật về đạo đức và xã hội” gồm 20 bài Kinh phân loại theo 2 chủ đề: đạo đức và xã hội.
Chủ đề 1 gồm 6 bài kinh về đạo đức, giới thiệu bao quát về bản chất và giá trị đạo đức trong việc xây dựng hạnh phúc cho con người và hòa bình cho thế giới. Từ 5 điều đạo đức đến 10 điều thiện, các bài kinh trong nhóm này trình bày qui luật nhân quả rất chuẩn xác và công bằng: Người thiện thì hạnh phúc, kẻ ác thì khổ đau. Tội hay phước, khổ đau hay hạnh phúc… đều được tạo ra từ động cơ và quyết định của con người. Do vậy, thay vì đổ lỗi cho Thượng đế, định mệnh kiếp trước, số phận hên xui, sự ngẫu nhiên hay nghịch cảnh, tốt nhất con người nên nỗ lực chuyển hóa nghiệp chướng, làm lại cuộc đời, vượt lên số phận, tái tạo hạnh phúc.
Chủ đề 2 gồm 14 kinh về các tương quan gia đình, xã hội và tâm linh. Ngoài chủ trương công bằng xã hội, bình đẳng, nhân quyền, các bài kinh trong nhóm này còn đề cao vai trò của luật pháp và dân chủ trong việc phát triển đất nước. Tránh xa 12 cửa ngõ bại vong, gieo trồng 10 loại phước đức, đền trả 4 ơn nặng… là những lời dạy được đức Phật đề cao như dấu hiệu của đời sống văn hóa. Hòa hợp, hòa giải các tranh chấp và bất đồng là con đường tháo mở mọi bế tắc, bạo lực, hận thù, chiến tranh. Nhà lãnh đạo, ngoài việc “thượng tôn pháp luật”, còn là người kiểu mẫu về đạo đức, phổ biến chánh pháp, bình ổn xã hội, góp phần xây dựng một thế giới hòa bình.
Nếu mỗi bài kinh là một toa thuốc tâm linh, có thể trị liệu khổ đau, thì tuyển tập các bài kinh này sẽ là nguồn dược chất quý giá. Mỗi ngày dành trung bình 30 đến 60 phút đọc quyển kinh này với tinh thần vừa nêu, người đọc tụng được mở rộng tầm nhìn, nâng cao nhận thức, thâm nhập kinh tạng, nhờ đó giải quyết được các vấn nạn khổ đau của kiếp người.
            20 bài kinh được tuyển chọn trong quyển Kinh này là kho tàng trị liệu tâm linh không thể thiếu với những ai mưu cầu hạnh phúc và quý trọng giá trị an lạc, đạt được từ lối sống tôn trọng qui luật nhân quả, đạo đức.Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Kinh Phật về Đạo Đức và Xã Hội | Tiki Miễn Phí, Tải Sách Kinh Phật về Đạo Đức và Xã Hội | Tiki, Đọc Ebook Kinh Phật về Đạo Đức và Xã Hội | Tiki Online, Ebook Kinh Phật về Đạo Đức và Xã Hội | Tiki Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kinh Phật về Đạo Đức và Xã Hội | Tiki Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kinh Phật về Đạo Đức và Xã Hội | Tiki Cho Android - Iphone - IOS, Download Kinh Phật về Đạo Đức và Xã Hội | Tiki Free Ebook, Xem Sách Kinh Phật về Đạo Đức và Xã Hội | Tiki Trực Tuyến Online...