Kinh Phật Cho Người Tại Gia (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Kinh Phật Cho Người Tại Gia (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kinh Phật Cho Người Tại Gia (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kinh Phật Cho Người Tại Gia (Tái Bản)
Kinh Phật Cho Người Tại Gia (Tái Bản)
Kinh Phật cho người tại gia gồm hơn 60 bài kinh quan trọng, phần lớn được trích từ kinh tạng Pali, được phân thành 5 nhóm chủ đề: các kinh về đạo đức, các kinh về gia đình – xã hội, các kinh về triết lý, các kinh về thiền định và các kinh về Tịnh độ, nhằm đáp ứng nhu cầu tâm linh của người tại gia và giải quyết các vấn nạn khổ đau của kiếp người.
Nếu mỗi bài kinh là một toa thuốc tâm linh, có thể trị lành các chứng bệnh khổ đau thì các bài Kinh trong tuyển tập này sẽ là nguồn dược chất tâm linh phong phú và quý giá, góp phần xây dựng một thế giới Cực Lạc, bây giờ và tại đây, bằng  chính sự thực tập và chuyển hóa ở mỗi người.
Mỗi ngày dành trung bình 40-60 phút ngồi thiền và đọc tụng bộ Kinh này, người đọc tụng sẽ mở rộng tầm nhìn, nâng cao nhận thức, thâm nhập kinh tạng, tăng trưởng phước báu, nhờ đó, giải quyết được các vấn nạn khổ đau của kiếp người, sống an lạc và có ý nghĩa hơn.


Download Ebook Kinh Phật Cho Người Tại Gia (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Kinh Phật Cho Người Tại Gia (Tái Bản), Đọc Ebook Kinh Phật Cho Người Tại Gia (Tái Bản) Online, Ebook Kinh Phật Cho Người Tại Gia (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kinh Phật Cho Người Tại Gia (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kinh Phật Cho Người Tại Gia (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Kinh Phật Cho Người Tại Gia (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Kinh Phật Cho Người Tại Gia (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start