29475_35985.jpg
29475_35985.jpg

Kinh Nghiệm Đời Văn PRC/EPUB/PDF

Ebook Kinh Nghiệm Đời Văn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kinh Nghiệm Đời Văn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kể các truyện của Caldwell, thì truyện Tobacco Road là cuốn truyện mà cách quan sát miền Nam của ông đảo ngược hẳn cách nhìn của Faulkner. Ông không chịu diễn tả những tình trạng phủ phàng hay thống khổ nhất bằng lời lẽ mạnh bạo, ồn ào: không có chút gì là bi thảm, không có chút gì là khắc khoải, người ta có thể nói rằng ông không ý thức được sự thống khổ nữa – mà có lẽ vì không nói đến cho nên người đọc càng kinh ngạc, tình trạng càng trở nên gay go.

Dẫu sao, cuốn sách cũng tượng trưng cho một thực hiện tài tình của trí tưởng tượng, nhiều sự thật đem phóng đại và biến đổi đi đã trở thành những nét chấm phá gần như quái dị. Trước hết chúng ta nhận thấy truyện của ông đụng chạm đến những tập quán đạo đức và tâm lý của chúng ta, nhưng rồi chúng ta bị lôi cuốn theo động tác của câu chuyện hào hứng, theo những câu đối thoại đầm đà, giọng văn táo bạo, đầy sinh khí. Sau cùng cúng ta chia sẻ với tác giả niềm vui khi kể ra những mẩu chuyện “hóm hỉnh”

God’s Little Acre có lẽ là truyện hay nhất của Caldwell, khuynh hướng tiếu lâm không ngăn cản ông giữ được vẻ hiện thực chân thành làm cho chúng ta mến yêu các nhân vật và thông cảm với tính chất “người” của họ.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Kinh Nghiệm Đời Văn Miễn Phí, Tải Sách Kinh Nghiệm Đời Văn, Đọc Ebook Kinh Nghiệm Đời Văn Online, Ebook Kinh Nghiệm Đời Văn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kinh Nghiệm Đời Văn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kinh Nghiệm Đời Văn Cho Android - Iphone - IOS, Download Kinh Nghiệm Đời Văn Free Ebook, Xem Sách Kinh Nghiệm Đời Văn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start