22318_28754.jpg
22318_28754.jpg

Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm (Tập 2) PRC/EPUB/PDF

Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm (Tập 2) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm (Tập 2) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong tập này, độc giả sẽ hồi hộp theo dõi câu chuyện Chiếc đồng hồ bị ếm và Đêm nghẹt thở ở tiệm Hamburger.
Trong Chiếc đồng hồ bị ếm hiểm họa cứ gõ tíc tắc! Liệu rồi Johnson Wee và các bạn của cậu có giải quyết được mối nguy hiểm này trước khi thế giới hết thời gian?

Chuyện thứ hai lại dẫn dắt các bạn nhỏ vào một cửa tiệm hamburger với những cái bánh quỷ quái màu xanh. Liệu có phải chúng đến từ hành tinh khác không? Elise và các bạn của cô bé có thoát khỏi nỗi khủng khiếp trong Đêm nghẹt thở ở tiệm Hamburger không?


Download Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm (Tập 2) Miễn Phí, Tải Sách Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm (Tập 2), Đọc Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm (Tập 2) Online, Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm (Tập 2) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm (Tập 2) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm (Tập 2) Cho Android - Iphone - IOS, Download Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm (Tập 2) Free Ebook, Xem Sách Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm (Tập 2) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start