22317_28753.jpg
22317_28753.jpg

Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm (Tập 1) PRC/EPUB/PDF

Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm (Tập 1) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm (Tập 1) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đây là tập đầu tiên trong bộ sách Kinh hoàng lúc nửa đêm của nhà văn Singapore – James Lee. Ngay từ khi ra đời, bộ sách này đã lập tức tạo hiện tượng trên toàn thế giới và hơn 1 triệu bản Kinh hoàng lúc nửa đêm đã được tiêu thụ tại các thị trường như: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Hongkong và Indonesia.
Tập một gồm hai câu chuyện: Biệt thự của gã điên và Quái vật trong gương.

Chuyện thứ nhất kể về chuyện 3 anh em Leng, Charmaine và Kwan tự biến mình thành chuột để chạy trốn khỏi sự nguy hiểm. Liệu họ có trốn thoát khỏi tay ngài Chang độc ác trong Biệt thự của gã điên không?

Chuyện thứ hai là là câu chuyện về cô bé Mahima và các bạn cô – những người ghét bọn con trai. Nhưng các cô còn ghét bị mắc kẹt trong gương hơn. Làm sao các cô bé sống sót với Quái vật trong gương?


Download Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm (Tập 1) Miễn Phí, Tải Sách Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm (Tập 1), Đọc Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm (Tập 1) Online, Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm (Tập 1) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm (Tập 1) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm (Tập 1) Cho Android - Iphone - IOS, Download Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm (Tập 1) Free Ebook, Xem Sách Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm (Tập 1) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start