22313_28749.jpg
22313_28749.jpg

Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Đừng Bước Ra Từ Tầng Thứ Mười Ba! Đôi Giày Điên Loạn (Tập 7) PRC/EPUB/PDF

Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Đừng Bước Ra Từ Tầng Thứ Mười Ba! Đôi Giày Điên Loạn (Tập 7) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Đừng Bước Ra Từ Tầng Thứ Mười Ba! Đôi Giày Điên Loạn (Tập 7) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chuyện thứ 1: Đừng bước ra từ tầng thứ 13! Natsha cùng người anh và các bạn cô bị mắc bẫy trong một thế giới huyền bí ở tầng 13. Liệu các bạn ấy có thoát khỏi những kẻ bắt giữ xấu xa đó không?

Chuyện thứ 2: Đôi giày mới của Ho Kit có thể làm thằng bé đi lên tường được. Ho Kit đã bị khống chế bởi một thế lực ma quỷ mà bạn bè không thể cứu được cậu. Đừng bỏ qua một trang nào của câu chuyện kinh hoàng và hào hứng Đôi giày điên loạn!

Tắt đèn đi, chuẩn bị mà sợ.

“… Và rồi đã quá muộn. Cánh cửa thang máy đóng lại và tôi nghe tiếng máy bắt đầu chạy. Chúng tôi đi lên. Tim tôi đập thình thịch. Tôi cố để không run lên vì sợ. Có cái gì đó kỳ quái, tôi biết mà!

Làm sao cái thang máy chỉ có mỗi một con số…?

Và sao lại là con số không may, con số 13…?

Có cảm giác như cái thang máy cứ đi lên mãi. Lên cao hơn, cao hơn… và Cao Hơn…

Đột nhiên cái thang dừng lại. Tôi chuẩn bị đi ra. Tôi không thèm quan tâm Zach đang nghĩ gì. Tôi chỉ muốn Đi ra…!

Cánh cửa mở ra chầm chậm, rất chậm, và tôi đã ré lên kinh hoảng.

Cảnh tượng chào đón chúng tôi làm tôi đông cứng vì sợ hãi. Tất cả những gì tôi nhìn thấy chỉ là một thứ ánh sáng trắng, chói lòa đôi mắt. Đó là tất cả những gì tôi thấy – ánh sáng trắng chói lòa…! Không còn thứ gì khác ngoài đó nữa, chỉ có ánh sáng trắng. Tôi chưa bao giờ thấy cái gì như thế trong đời.

Nỗi sợ bao trầm lấy tôi…”

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Đừng Bước Ra Từ Tầng Thứ Mười Ba! Đôi Giày Điên Loạn (Tập 7) Miễn Phí, Tải Sách Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Đừng Bước Ra Từ Tầng Thứ Mười Ba! Đôi Giày Điên Loạn (Tập 7), Đọc Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Đừng Bước Ra Từ Tầng Thứ Mười Ba! Đôi Giày Điên Loạn (Tập 7) Online, Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Đừng Bước Ra Từ Tầng Thứ Mười Ba! Đôi Giày Điên Loạn (Tập 7) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Đừng Bước Ra Từ Tầng Thứ Mười Ba! Đôi Giày Điên Loạn (Tập 7) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Đừng Bước Ra Từ Tầng Thứ Mười Ba! Đôi Giày Điên Loạn (Tập 7) Cho Android - Iphone - IOS, Download Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Đừng Bước Ra Từ Tầng Thứ Mười Ba! Đôi Giày Điên Loạn (Tập 7) Free Ebook, Xem Sách Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Đừng Bước Ra Từ Tầng Thứ Mười Ba! Đôi Giày Điên Loạn (Tập 7) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start