30416_36938.jpg
30416_36938.jpg

Kinh Doanh Và Quảng Cáo PRC/EPUB/PDF

Ebook Kinh Doanh Và Quảng Cáo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kinh Doanh Và Quảng Cáo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ngày nay hầu như ai cũng biết câu nói: “Không, được làm tổng thống thì hãy làm quảng cáo”, nó đã thể hiện đầy đủ tầm quan trọng của người làm quảng cáo và những thách thức dành cho ngành nghề này. Chúng ta cũng biết, quảng cáo là một ngành nghề đặc biệt mà “sức ảnh hưởng của nó đối với xã hội hiện nay có thể sao sánh với việc dạy học và trường học vốn có truyền thống lâu đời”. Những người làm quảng cáo tuyên truyền vừa đòi hỏi phai có kiến thức chuyên ngành, đầu óc nhanh nhạy, vừa yêu cầu phải có kinh nghiệm phong phú liên quan đến ngành nghề.

Quảng cáo tuyên truyền phải biết kếp hợp với chủ đề mà người tiêu dùng yêu thích. Chỉ đơn giản nói doanh nghiệp lớn đến đâu, sản phẩm tốt đến mức nào thì cũng không có ai để tai lắng nghe, chỉ khi tìm được chủ đề mà người tiêu dùng thấy hứng thú, kết hợp với đường lối tuyên truyền tốt thì mới giúp cho hiệu quả của quảng cáo phát huy hết tác dụng của nó.

Cuốn sách “kinh doanh và quảng cáo” đã chắt lọc rất nhiều tinh hoa từ tư liệu của các loại học giả giàu kinh nghiệm trong ngành, thông qua điều tra nghiên cứu thực tiễn để khai quát nên một hệ thống lý luận khoa học, đáp ứng nhu cầu cấp bách của phát triển kinh doanh, quảng cáo hiện nay. Hy vọng nó sẽ là công cụ hữu ích cho các nhà doanh nghiệp và những người làm công việc quảng cáo.


Download Ebook Kinh Doanh Và Quảng Cáo Miễn Phí, Tải Sách Kinh Doanh Và Quảng Cáo, Đọc Ebook Kinh Doanh Và Quảng Cáo Online, Ebook Kinh Doanh Và Quảng Cáo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kinh Doanh Và Quảng Cáo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kinh Doanh Và Quảng Cáo Cho Android - Iphone - IOS, Download Kinh Doanh Và Quảng Cáo Free Ebook, Xem Sách Kinh Doanh Và Quảng Cáo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start