32158_38693.jpg
32158_38693.jpg

Kinh Doanh Và Đức Phật – Thịnh Đạt Bằng Thiện Nghiệp PRC/EPUB/PDF

Ebook Kinh Doanh Và Đức Phật – Thịnh Đạt Bằng Thiện Nghiệp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kinh Doanh Và Đức Phật – Thịnh Đạt Bằng Thiện Nghiệp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Chúng ta sống trong một thế giới có 20% những người giàu nhất gấp 60 lần 20% những người nghèo nhất. Có 400 tỷ phú giàu hơn một nửa dân số trên toàn thế giới. Các nhà lãnh đạo toàn cầu phải hiểu thế kỷ XXI sẽ không thể sống sót với nền đạo đức như của thế kỷ XX. Tất cả chúng ta phải trở nên bớt ích kỷ hơn, bớt gây gổ hơn và tìm trong tâm hồn chúng ta tình thương cần thiết cho những người nghèo nhất trên hành tinh này” (Oscar Arias, nguyên Tổng thống Costa Rica Giải Nobel Hòa bình năm 1987)

“Tôi rất cảm kích khi một người như Lloyd Field, người ngưỡng mộ các giá trị nhân văn cơ bản – vốn là những trọng tâm trong giáo lý của Đức Phật, tìm cách áp dụng những giá trị này vào thực tế của thế giới hiện đại nhằm đem lại những lợi ích rộng khắp cho mọi người. Mặc dù tôi không quan tâm tới số lượng người tự nhận mình là Phật tử nhưng tôi nóng lòng muốn xem giáo lý của Đức Phật được áp dụng vào đời sống như thế nào?” (Trích lời giới thiệu của Đức Đạt Lai Lạt Ma thứ 14)

“Trong cuốn sách này, ngày Field đã phân tích Tứ Diệu Đế giữa bối cảnh hoạt động của hệ thống kinh tế. Ngài cũng chỉ cho chúng ta thấy con đường áp dụng thông điệp hạnh phúc của Đức Phật cho cộng đồng kinh doanh và giúp chúng ta cách làm việc để có được sự nghiệp, gia đình và cuộc sống hạnh phúc hơn” (Hòa thượng Hsing Yun sáng lập Hội Phật Quang Quốc tế)


Download Ebook Kinh Doanh Và Đức Phật – Thịnh Đạt Bằng Thiện Nghiệp Miễn Phí, Tải Sách Kinh Doanh Và Đức Phật – Thịnh Đạt Bằng Thiện Nghiệp, Đọc Ebook Kinh Doanh Và Đức Phật – Thịnh Đạt Bằng Thiện Nghiệp Online, Ebook Kinh Doanh Và Đức Phật – Thịnh Đạt Bằng Thiện Nghiệp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kinh Doanh Và Đức Phật – Thịnh Đạt Bằng Thiện Nghiệp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kinh Doanh Và Đức Phật – Thịnh Đạt Bằng Thiện Nghiệp Cho Android - Iphone - IOS, Download Kinh Doanh Và Đức Phật – Thịnh Đạt Bằng Thiện Nghiệp Free Ebook, Xem Sách Kinh Doanh Và Đức Phật – Thịnh Đạt Bằng Thiện Nghiệp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start