Kinh Địa Tạng – Đồ Giải PRC/EPUB/PDF

Ebook Kinh Địa Tạng – Đồ Giải đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kinh Địa Tạng – Đồ Giải với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kinh Địa Tạng – Đồ Giải

Địa Tạng Bồ Tát là một trong tứ đại Bồ tát của Phật giáo, tượng trưng cho “đại nguyện” của Phật pháp. Nhắc đến Bồ tát, chúng ta thường nghĩ đến Quan Âm cứu giúp con người thoát khỏi khổ nạn, hoặc là Văn Thù đem lại trí tuệ cho con người, nhưng Địa Tạng Bồ tát lại thường bị chúng ta bỏ qua.

Trong dân gian, Địa Tạng Bồ tát còn được gọi là “Địa Tạng Vương Bồ tát”, bởi vì ngài sống trong địa ngục, phát nguyện “địa ngục chưa trong sạch, thề không thành Phật”, là vị Bồ tát chuyên phụ trách việc cứu vớt chúng sinh trong địa ngục. Trong xã hội hiện đại, địa ngục không còn khiến cho con người phải khiếp sợ như trong thời cổ đại, nên Địa Tạng Bồ tát cũng dần dần bị mọi người quên lãng. Thực ra, địa ngục của Phật giáo không đơn giản như chúng ta ngày nay vẫn   tưởng tượng.

Địa ngục theo quan niệm của Phật giáo thực chất có hai loại, thứ nhất là cõi Địa ngục biển lửa núi dao trong nhận thức của mọi người, thứ hai là do tâm niệm sai lầm mà tạo ra địa ngục ở hiện tại. Câu chuyện dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ thế nào là địa ngục thực sự.

kinh-dia-tang-do-giai-mua-sach-hay

Trước đây đã lâu, có một vị tướng do quân do nghe danh mà đến bái kiến một vị cao tăng, ông thỉnh giáo vị cao tăng: Thế nào là địa ngục, thế nào là Tịnh Độ? Cao tăng cười, rồi bất đồ bắt đầu dùng những lời lẽ vô cùng khó nghe để mắng chửi vị tướng quân. Tướng quân vô cùng kinh ngạc, lập tức nổi giận đùng đùng, rút kiếm trong tay xông vào điện Phật truy sát cao tăng. Cao tăng nép vào một góc nói với tướng quân: “Đây chính là địa ngục”. Tướng quân nghe xong nhanh chóng tỉnh ngộ, vôi tra kiếm vào bao, lập tức chắp tay biểu lộ sự hối lỗi. Cao tăng mỉm cười: “Đây chính là Tịnh Độ”…

Hiện nay có rất nhiều học giả đều đề xướng đọc lại kinh điển cổ đại, nhưng việc đọc lại hoàn toàn không phải là đọc một cách máy móc những văn chương cũ kỹ một cách vô cảm, mà là đọc để nhận ra trí tuệ cao siêu của người xưa trong những con chữ sâu sắc. “Đồ giải Kinh Địa Tạng” chính là xuất phát từ góc nhìn hiện đại để nghiên cứu về kinh điển cổ đại. Cuốn sách này lấy cơ sở là cuốn “Kinh Địa Tạng Bồ tát bản nguyện”, tập hợp nội dung của hai cuốn “Kinh Địa Tạng thập luân”“Chiêm sát thiện ác nghiệp báo kinh”, tiến hành biên tập theo phong cách hiện đại. Như vậy, sẽ giúp cho người đọc hiểu được nội dung và tư tưởng nguyên bản của “Địa Tạng tam kinh”, đồng thời cũng có được những góc nhìn hiện đại mới mẻ, khiến trí tuệ Phật giáo cổ xưa có thể mang lại sự trợ giúp cho cuộc sống của chúng ta. Cuốn sách còn kết hợp với một lượng lớn hình minh hoạ, sơ đồ, nhằm biến những kiến thức trừu tượng, triết lý trở nên linh động, thông qua hình tượng được thị giác hoá, sẽ mang đến cho độc giả một trải nghiệm khác hẳn.

*
*

. Kinh Địa Tạng – Đồ Giải Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Kinh Địa Tạng – Đồ Giải Miễn Phí, Tải Sách Kinh Địa Tạng – Đồ Giải, Đọc Ebook Kinh Địa Tạng – Đồ Giải Online, Ebook Kinh Địa Tạng – Đồ Giải Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kinh Địa Tạng – Đồ Giải Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kinh Địa Tạng – Đồ Giải Cho Android - Iphone - IOS, Download Kinh Địa Tạng – Đồ Giải Free Ebook, Xem Sách Kinh Địa Tạng – Đồ Giải Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start