kin
kin

Kín – Nguyễn Đình Tú PRC/EPUB/PDF

Ebook Kín – Nguyễn Đình Tú đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kín – Nguyễn Đình Tú với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một thiếu nữ con đại gia bỏ nhà ra đi tìm về nơi chốn tuổi thơ lưu lạc của mình. Một chàng tù vừa mãn hạn vô tình trở thành người bạn đường của cô gái. Một chàng bảo vệ dường như quên luôn cái tuổi thơ dữ dội của mình. Và một chàng nhà báo trong quá trình tác nghiệp có cơ duyên tìm gặp những bạn bè trong tuổi thơ gian nan và nghèo khổ. Lồng trong câu chuyện là sự hình thành nhóm bụi đời Toa Tàu cùng những năm tháng tuổi thơ cơ cực trên vủng cửa biển nơi cuối một đường tàu.

Một thế giới hiện thực và hoài niệm cứ đan xen vào nhau, càng làm rõ thêm tính cách của những nhân vật và qua đó giúp người đọc thấy được những chỗ khuất trong cuộc đời. Những góc khuất được phủ lấp bởi thời gian chỉ được khơi gợi lại trong hành trình đi tìm một thời tuổi thơ khốn khó, như một mách bảo thiêng liêng nhưng cũng đầy bất ngờ và huyền hoặc.


Download Ebook Kín – Nguyễn Đình Tú Miễn Phí, Tải Sách Kín – Nguyễn Đình Tú, Đọc Ebook Kín – Nguyễn Đình Tú Online, Ebook Kín – Nguyễn Đình Tú Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kín – Nguyễn Đình Tú Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kín – Nguyễn Đình Tú Cho Android - Iphone - IOS, Download Kín – Nguyễn Đình Tú Free Ebook, Xem Sách Kín – Nguyễn Đình Tú Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start