kieu_nu_tap1
kieu_nu_tap1

Kiều nữ lắm chuyện 1: Hot girl trở lại! PRC/EPUB/PDF

Ebook Kiều nữ lắm chuyện 1: Hot girl trở lại! đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kiều nữ lắm chuyện 1: Hot girl trở lại! với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

– Đột ngột S quay về từ trường nội trú, xinh xắn và quyến rũ hơn xưa, chao, cả đám con trai có nguy cơ bị cô ta chiếm mất trong đó có bạn trai mình.

– Hàng loạt những tin đồn về S khiến lũ trai nhặng xị cả lên, S thì bị bạn gái thân quăng cho cục lơ, làm sao có thể sống trong tai tiếng mà không phải giải thích lôi thôi?

– Chào mừng đến với thế giới Kiều nữ lắm chuyện – nơi cư trú của đám đông hào nhoáng nhất thành phố New York; một thế giới của ghen tuông, phản bội và cách cư xử khác thường.

“Một thú vui xem chừng tội lỗi nhưng không thể cưỡng lại được. Tự thân cuốn sách có hiệu ứng của việc buôn chuyện – một khi đã cầm sách lên, đố bạn có thể thoát ra được!” –pendingers Weekly


Download Ebook Kiều nữ lắm chuyện 1: Hot girl trở lại! Miễn Phí, Tải Sách Kiều nữ lắm chuyện 1: Hot girl trở lại!, Đọc Ebook Kiều nữ lắm chuyện 1: Hot girl trở lại! Online, Ebook Kiều nữ lắm chuyện 1: Hot girl trở lại! Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kiều nữ lắm chuyện 1: Hot girl trở lại! Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kiều nữ lắm chuyện 1: Hot girl trở lại! Cho Android - Iphone - IOS, Download Kiều nữ lắm chuyện 1: Hot girl trở lại! Free Ebook, Xem Sách Kiều nữ lắm chuyện 1: Hot girl trở lại! Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start