27692_34190.jpg
27692_34190.jpg

Kiến Thức Nền Tảng – Quản Trị Thương Hiệu PRC/EPUB/PDF

Ebook Kiến Thức Nền Tảng – Quản Trị Thương Hiệu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kiến Thức Nền Tảng – Quản Trị Thương Hiệu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đã từ lâu, thương hiệu không chỉ là một cái nhãn gắn lên một sản phẩm đơn thuần nữa. Những thương hiệu thành công có một linh hồn riêng của nó, tạo ra một bản sắc riêng biệt trong tâm trí khách hàng. Tài sản thương hiệu là vô hình nhưng lại vô giá đối với một công ty. Từ các tổ chức ở mọi quy mô cho đến các cá nhân đều coi xây dựng thương hiệu là một trong những chiến lược quan trọng hàng đầu. Các quốc gia cần xây dựng thương hiệu. Các tập đoàn lớn cần xây dựng thương hiệu. Các công ty nhỏ ngay từ khi bắt đầu thành lập, cũng không thể sao nhãng việc xây dựng thương hiệu. Và ngay cả các cá nhân cũng ý thức tạo dựng cho bản thân một thương hiệu riêng.

Sống trong một thế giới thương hiệu, bủa vây xung quanh là trùng điệp thương hiệu, ngày nay chắc hẳn không ai trong chúng ta lại có thể thờ ơ với vấn đề này. Nhưng chúng ta đã hiểu được những gì về thương hiệu, về việc xây dựng và quảng bá, phát triển nó. Giữa một mê cung thông tin về thương hiệu, chúng ta rất cần có một sợi chỉ Ariadne để khỏi lạc lối.

Có thể nói cuốn sách Quản trị thương hiệu chính là một sợi chỉ như vậy. Trong cuốn sách này, tác giả giới thiệu cho bạn đọc cái nhìn khái quát về những vấn đề cốt lõi trong xây dựng thương hiệu. Đó là khái niệm về thương hiệu, quản trị thương hiệu, lược sử phát triển của nó, cách phân tích thị trường mục tiêu, cách thiết lập sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của thương hiệu, cách thức tìm chiến lược Internet cho thương hiệu của bạn…. Tóm lại, đây là những gì bạn cần để xây dựng và định vị một thương hiệu mạnh, xác định và đánh bại đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, Quản trị thương hiệu còn cung cấp các công thức chính xác và thực tiễn để tính giá bán, chi phí, tiền lãi.


Download Ebook Kiến Thức Nền Tảng – Quản Trị Thương Hiệu Miễn Phí, Tải Sách Kiến Thức Nền Tảng – Quản Trị Thương Hiệu, Đọc Ebook Kiến Thức Nền Tảng – Quản Trị Thương Hiệu Online, Ebook Kiến Thức Nền Tảng – Quản Trị Thương Hiệu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kiến Thức Nền Tảng – Quản Trị Thương Hiệu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kiến Thức Nền Tảng – Quản Trị Thương Hiệu Cho Android - Iphone - IOS, Download Kiến Thức Nền Tảng – Quản Trị Thương Hiệu Free Ebook, Xem Sách Kiến Thức Nền Tảng – Quản Trị Thương Hiệu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start