21015_p27438.jpg
21015_p27438.jpg

Kiếm Khách Liệt Truyện PRC/EPUB/PDF

Ebook Kiếm Khách Liệt Truyện đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kiếm Khách Liệt Truyện với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Người đọc Việt Nam đã rất quen thuộc với dòng kiếm hiệp Trung Quốc với cây đại thụ Kim Dung, nhưng có lẽ vẫn khá xa lạ với kiếm hiệp Nhật Bản cùng những tên tuổi lớn Shibaryou Tarou, Ikenami Shou Tarou, Yoshikawa Eiji…
Bộ Kiếm khách liệt truyện là tuyển tập những truỵên kiếm hiệp Nhật Bản tiêu biểu của các tác giả nổi danh trong dòng văn học này. Những tác phẩm trong bộ sách đều là những truyện ngắn và vừa, với những từ ngữ đã được đưa vào khuôn vàng thứơc ngọc của phép lịch sự, khiêm nhường đến cực độ. Các tác phẩm đều cô đọng, ngắn gọn và đơn giản đến bất ngờ nhưng lại ẩn chứa toàn bộ tinh thần và triết lý nhân sinh của tầng lớp võ sĩ đạo Nhật Bản.
Tinh thần và triết lý đó vẫn để lại những ảnh hưởng sâu đậm trong tính cách và văn hoá Nhật Bản hiện đại. Chính vì thế, những tác phẩm văn học cũng như điện ảnh về đề tài này vẫn giữ được vị trí cao trong xã hội Nhật Bản nói riêng và thế giới nói chung.


Download Ebook Kiếm Khách Liệt Truyện Miễn Phí, Tải Sách Kiếm Khách Liệt Truyện, Đọc Ebook Kiếm Khách Liệt Truyện Online, Ebook Kiếm Khách Liệt Truyện Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kiếm Khách Liệt Truyện Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kiếm Khách Liệt Truyện Cho Android - Iphone - IOS, Download Kiếm Khách Liệt Truyện Free Ebook, Xem Sách Kiếm Khách Liệt Truyện Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start