18370_p24786.jpg
18370_p24786.jpg

Kiếm Hiệp Nhật Bản – Koudan Miyamoto Musashi PRC/EPUB/PDF

Ebook Kiếm Hiệp Nhật Bản – Koudan Miyamoto Musashi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kiếm Hiệp Nhật Bản – Koudan Miyamoto Musashi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Miyamoto Musashi là kiếm khách vĩ đại nhất trong lịch sử Nhật Bản. Cho dù không có những tác động làm thay đổi dòng chảy của lịch sử, ông vẫn luôn được tôn xưng là một trong những vĩ nhân của dân tộc Nhật. Ảnh hưởng của ông vô cùng to lớn không chỉ trong lĩnh vực kiếm thuật mà hơn thế nữa, trong hội hoạ, điêu khắc, thư pháp và văn học. Tác phẩm “Ngũ Luân Thư” mà ông viết đã trở thành một cuốn sách kinh điển, tác phẩm gối đầu giường của các doanh nhân Mỹ và Nhật trong thế kỷ 20. Có thể nói rằng, Musashi là một trong những người góp phần quan trọng tạo dựng nên “tinh thần Nhật Bản” ngày nay.

Xung quanh cuộc đời huyền thoại của bậc “kiếm thánh” chưa một lần thất bại này ẩn chứa rất nhiều điều bí ẩn. Đó chính là mảnh đất mầu mỡ cho văn học sáng tạo. Cuốn Koudan này là một tác phẩm rất hấp dẫn được phóng tác dựa trên cuộc đời của Musashi. Đằng sau những trận quyết đấu, những tình tiết ly kỳ là tinh thần tinh tấn dũng mãnh và cầu đạo hướng thượng của một Samurai Nhật Bản điển hình. Những yếu tố đó góp phần làm tăng chiều sâu cho các tác phẩm kiếm hiệp Nhật Bản nói chung và cuốn Koudan này nói riêng.

Miyamoto Musashi là một nhân vật huyền thoại trong lịch sử Nhật Bản. Cho dù không có những tác động làm thay đổi dòng chảy của lịch sử, nhưng ông vẫn luôn được tôn xưng là một trong những vĩ nhân của dân tộc Nhật.

Có rất nhiều ghi chép, sử liệu, giai thoại xung quanh cuộc đời huyền thoại của ông nhưng tồn tại không ít những bất đồng trong các dữ liệu đó. Tuy nhiên, những cột mốc chính trong cuộc đời ông thì vẫn thống nhất. Ở Nhật, Musashi được tôn xưng là “kiếm thánh”, một Samurai bất bại qua hơn sáu mươi trận quyết đấu, một vị thần võ nghệ. Nhưng không chỉ có thế, sở dĩ người ta tôn xưng ông là “kiếm thánh” vì Musashi luôn từng bước tự hoàn thiện mình, đạt đến sự giác ngộ thông qua thanh kiếm làm phương tiện cùng với sự khổ hạnh. Musashi là một biểu tượng của tinh thần tinh tấn dũng mãnh từ thể xác tới tinh thần, ngày hôm nay phải tiến bộ hơn ngày hôm qua, ngày mai phải hơn hôm nay.

Không chỉ nổi trội về mặt kiếm thuật, võ nghệ, Masashi còn để lại nhiều kiệt tác mỹ thuật như tranh thủy mặc, tượng điêu khắc gỗ và kim loại cũng như những dụng cụ binh giáp. Nhắc đến lịch sử thư pháp và thơ phú Nhật Bản cũng không thể nhắc tới Musash. Song nổi trội hơn hết là hai quyển sách của ông.

Cuộc đời của Mashashi chứa nhiều bí ẩn, vì thế, đây chính là mảnh đất mầu mỡ cho văn học phát triển và sáng tạo thêm. Musashi đã trở thành đề tài bất tận cho thơ văn, chuyện kể và phim ảnh trong thời hiện đại. Koudan Miyamoto Musashi chính là một trong những tác phẩm viết dựa trên cuộc đời Musashi, bậc kiếm thánh mà tên tuổi cũng như triết lý sống của ông vẫn có những ảnh hưởng sâu rộng cho đến ngày nay.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Kiếm Hiệp Nhật Bản – Koudan Miyamoto Musashi Miễn Phí, Tải Sách Kiếm Hiệp Nhật Bản – Koudan Miyamoto Musashi, Đọc Ebook Kiếm Hiệp Nhật Bản – Koudan Miyamoto Musashi Online, Ebook Kiếm Hiệp Nhật Bản – Koudan Miyamoto Musashi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kiếm Hiệp Nhật Bản – Koudan Miyamoto Musashi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kiếm Hiệp Nhật Bản – Koudan Miyamoto Musashi Cho Android - Iphone - IOS, Download Kiếm Hiệp Nhật Bản – Koudan Miyamoto Musashi Free Ebook, Xem Sách Kiếm Hiệp Nhật Bản – Koudan Miyamoto Musashi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start