Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – Dưới 2 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018) PRC/EPUB/PDF

Ebook Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – Dưới 2 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – Dưới 2 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé - Dưới 2 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018)
Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – Dưới 2 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018)
Đặc điểm phát triển thị giác trẻ dưới 2 tháng tuổi:

Trẻ sơ sinh chỉ có thể nhìn vật ở khoảng cách gần, sau đó khả năng cảm nhận ánh sáng mới phát triển dần và trẻ biết nhắm mắt để bảo vệ mắt. Trẻ sơ sinh không thể phân biệt màu sắc, nhưng các nghiên cứu cho thấy trẻ đặc biệt yêu thích các chấm tròn đen trắng, vòng tròn đồng tâm và gương mặt của mẹ.
Hai mắt của trẻ chưa vận động nhịp nhàng và có thể hiếng hoặc bị lé tạm thời. Khi trẻ đầy tháng, tình trạng này sẽ dần cải thiện.
Trong điều kiện ánh sáng thích hợp, trẻ có thể quét tầm mắt khá rộng. Khi phát hiện ra một vật thể, ánh mắt sẽ dừng lại và bắt đầu chú ý đến đường nét tổng thể của vật đó.
Trẻ khoảng 1 tháng tuổi có thể dõi ánh mắt theo các vật thể chuyển động. Khi trẻ lớn hơn, trẻ có khả năng tập trung hơn và nhận biết các đường nét.
Các chuyên gia giáo dục cho rằng, rèn luyện thị giác một cách khoa học cho trẻ ngay từ lúc mới sinh có thể làm tăng khả năng quan sát, chú ý và làm cho thị giác trẻ thêm tinh tường.

Cuốn sách Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé Dưới 2 Tháng Tuổi sẽ giúp trẻ có đôi mắt khỏe bằng các hình ảnh xây dựng dựa theo các tiêu chí trên, vừa giúp phát triển trí thông minh của trẻ.


Download Ebook Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – Dưới 2 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018) Miễn Phí, Tải Sách Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – Dưới 2 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018), Đọc Ebook Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – Dưới 2 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018) Online, Ebook Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – Dưới 2 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – Dưới 2 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – Dưới 2 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018) Cho Android - Iphone - IOS, Download Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – Dưới 2 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018) Free Ebook, Xem Sách Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – Dưới 2 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start