Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 4 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018) PRC/EPUB/PDF

Ebook Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 4 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 4 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé - 4 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018)
Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 4 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018)
Đặc điểm phát triển thị giác trẻ 4 tháng tuổi:

Mắt trẻ có thể đảo vòng tròn, khả năng tập trung của mắt gần bằng mắt người lớn, thị lực ước khoảng 1/10.
Khả năng cảm nhận và phân biệt màu sắc tốt hơn. Trẻ bắt đầu phân biệt được màu đỏ, màu xanh lá cây, vàng và xanh nước biển. Kích thích thị giác cho trẻ bằng những bức tranh phong phú, nhiều màu sắc rực rỡ sẽ giúp khu vực kiểm soát thị giác trên não phát triển hơn.
Trẻ biết sử dụng tay nhưng không thể nắm chính xác những vật di động. Trẻ có thể lấy tay cầm hoặc cho đồ vật vào miệng.
Trẻ biết phân biệt các sắc diện tình cảm, biết nhận ra gương mặt vui, buồn của người thân.
Trẻ phân biệt được sự khác biệt giữa xa và gần, quan trọng nhất là khả năng cảm nhận chiều sâu của đôi mắt chỉ phát triển trong giai đoạn này (từ tháng thứ 3 đến tháng thứ 7), trẻ bắt đầu dùng đôi mắt để khám phá môi trường mới.

Cuốn sách Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé 4 Tháng Tuổi sẽ giúp trẻ có đôi mắt khỏe bằng các hình ảnh xây dựng dựa theo các tiêu chí trên, vừa giúp phát triển trí thông minh của trẻ.


Download Ebook Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 4 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018) Miễn Phí, Tải Sách Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 4 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018), Đọc Ebook Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 4 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018) Online, Ebook Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 4 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 4 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 4 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018) Cho Android - Iphone - IOS, Download Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 4 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018) Free Ebook, Xem Sách Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 4 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start