Kia Khoảng Trời Sao, Đây Khoảng Biển (Tặng Kèm Bookmark) PRC/EPUB/PDF

Ebook Kia Khoảng Trời Sao, Đây Khoảng Biển (Tặng Kèm Bookmark) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kia Khoảng Trời Sao, Đây Khoảng Biển (Tặng Kèm Bookmark) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kia Khoảng Trời Sao, Đây Khoảng Biển (Tặng Kèm Bookmark)
Kia Khoảng Trời Sao, Đây Khoảng Biển (Tặng Kèm Bookmark)
Sau cái chết của ông nội, Thẩm Loa muốn rời xa cuộc sống ồn ào náo nhiệt ở thành phố để đến với sự yên tĩnh, bình lặng của hải đảo. Không ngờ vô tình lại cứu được một anh chàng người cá tên Ngô Cư Lam. Anh đã nhiều lần dùng năng lực cũng như sự thông minh của mình trợ giúp Thẩm Loa vượt qua khó khăn. Và điều này đã khiến cho cô dần cảm mến anh.
Hai người từ không quen biết dẫn đến tín nhiệm và dần nảy sinh một tình yêu sâu đậm. Thẩm Loa sở hữu một viên linh châu quý giá và bị bắt cóc vì vật giá trị này, tuy Ngô Cứ Lam kịp thời cứu cô nhưng anh phải hy sinh sinh mạng của mình.
Người ấy, chính là bầu trời sao lấp lánh trong mắt tôi; người ấy là đại dương vô bờ trong tim tôi. Tình yêu giống với cuộc đời, vĩnh viễn đều có sự tồn tại của hoa tươi và gai nhọn. Nếu tình yêu của tôi là hoa tươi, tôi nguyện ôm lấy vẻ đẹp và mùi hương của nó; nếu tình yêu của tôi là gai nhọn, tôi cũng sẽ không chút do dự ôm lấy nỗi đau và sự sắc nhọn của nó. Bởi vì, khi tôi ôm hoa tươi, là vẻ đẹp và mùi hương mà Ngô Cư Lam dùng sự ngọt ngào và nụ cười gieo trồng cho tôi; khi tôi ôm gai nhọn, toàn bộ lồng ngực của anh ấy đã sớm mọc đầy gai nhọn được tưới bằng máu tươi của mình.
Nếu cái ôm của chúng tôi chỉ có thể ngăn cách bởi bụi gai, vậy thì tôi nguyện ôm anh ấy chặt hơn từng chút, từng chút nữa! Cho dù gai nhọn đâm xuyên da thịt của tôi, đâm xuyên vào tim tôi, chỉ cần có thể gần anh ấy thêm chút nữa, thêm chút nữa!


Download Ebook Kia Khoảng Trời Sao, Đây Khoảng Biển (Tặng Kèm Bookmark) Miễn Phí, Tải Sách Kia Khoảng Trời Sao, Đây Khoảng Biển (Tặng Kèm Bookmark), Đọc Ebook Kia Khoảng Trời Sao, Đây Khoảng Biển (Tặng Kèm Bookmark) Online, Ebook Kia Khoảng Trời Sao, Đây Khoảng Biển (Tặng Kèm Bookmark) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kia Khoảng Trời Sao, Đây Khoảng Biển (Tặng Kèm Bookmark) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kia Khoảng Trời Sao, Đây Khoảng Biển (Tặng Kèm Bookmark) Cho Android - Iphone - IOS, Download Kia Khoảng Trời Sao, Đây Khoảng Biển (Tặng Kèm Bookmark) Free Ebook, Xem Sách Kia Khoảng Trời Sao, Đây Khoảng Biển (Tặng Kèm Bookmark) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start