Kĩ Thuật Nhận Dạng PRC/EPUB/PDF

Ebook Kĩ Thuật Nhận Dạng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kĩ Thuật Nhận Dạng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kĩ Thuật Nhận Dạng
Kĩ Thuật Nhận Dạng
Xử lý tín hiệu số cho phép cung cấp cho người sử dụng các dịch vụ đa phương tiện như dịch vụ âm thanh, hình ảnh, video với chất lượng dịch vụ cao, đồng thời có tính bảo mật gần như là tuyệt đối. Bên cạnh đó tốc độ truyền dẫn và khả năng xử lý tín hiệu ngày càng được nâng cao nhờ sự ra đời các bo mạch khả trình (DSP, FPGA và các chip vi điều khiển thế hệ mới) cùng với công nghệ vô tuyến khá trình SDR. Các bo mạch khả trình (programbale) được định nghĩa là các bo mạch cho phép người sử dụng lập trình tùy biến theo các khả năng ứng dụng và cấu hình khác nhau. Công nghệ vô tuyến phần mềm SDR sử dụng các bo mạch khả trình (DSP và FPGA) đã là các công nghệ lõi để thực thi các thiết bị đầu cuối của mạng di động 3G – 5G cũng như các thiết bị đầu cuối thông minh khác. Đặc điểm quan trọng trong việc thiết kế các thiết bị đầu cuối thông minh đó là phải đáp ứng được yêu cầu xử lý số liệu trong thời gian thực. Các công nghệ này đặc biệt quan trọng trong công nghiệp điện từ, truyền thông.
Cuốn sách này nhằm đáp ứng một phần nào kiến thức về các kỹ năng lập trình xử lý số tín hiệu trong điều kiện thời gian thực trên các bo mạch khả trình. Cuốn sách hướng tới việc thực hành cho các sinh viên năm cuối ngành Điện từ Viễn thông, cũng như là tài liệu tham khảo cho các doanh nghiệp nghiên cứu phát triển các thiết bị đầu cuối viễn thông. 


Download Ebook Kĩ Thuật Nhận Dạng Miễn Phí, Tải Sách Kĩ Thuật Nhận Dạng, Đọc Ebook Kĩ Thuật Nhận Dạng Online, Ebook Kĩ Thuật Nhận Dạng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kĩ Thuật Nhận Dạng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kĩ Thuật Nhận Dạng Cho Android - Iphone - IOS, Download Kĩ Thuật Nhận Dạng Free Ebook, Xem Sách Kĩ Thuật Nhận Dạng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start