183647792291.jpg
183647792291.jpg

Kĩ Thuật giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Vật Lí Lớp 12 (Tập 2) PRC/EPUB/PDF

Ebook Kĩ Thuật giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Vật Lí Lớp 12 (Tập 2) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kĩ Thuật giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Vật Lí Lớp 12 (Tập 2) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quyển sách này giúp các em học sinh lớp 12 và các em đang ôn luyện để thi THPT Quốc Gia hệ thống hóa kiến thức lý thuyết và luyện tập cách trả lời câu hỏi trắc nghiệm. Kiến thức lý thuyết được hệ thống hóa theo chuẩn chương trình . Bài tập trắc nghiệm được phân thành các dạng phù hợp với nội dung lý thuyết và một số cách giải đặc biệt được cập nhật một cách kịp thời từ các đề thi thử đại học của các trường như THPT chuyên Phan Bội Châu, THPT chuyên Đại học Vinh, THPT chuyên ĐHSP Hà Nội,… và đề thi các năm gần đây, kể cả đề thi THPT Quốc Gia năm 2015 vừa qua. Một số bài tập khó được đánh dấu * để các em lưu ý khi đọc. Quyển sách được tách thành hai tập để có đủ dung lượng cho việc chuyển tải nội dung lý thuyết và khối lượng bài tập đầy đủ phong phú.

* Tập 1 bao gồm:

– Chủ đề 1: Động lực học vật rắn

– Chủ đề 2: Dao động cơ

– Chủ để 3: Sóng cơ

– Chủ đề 4: Dao động và sóng điện từ

– Chủ đề 5: Dòng điện xoay chiều

* Tập 2 bao gồm:

– Chủ đề 6: Tính chất sóng ánh sáng

– Chủ đề 7: Lượng tử ánh sáng

– Chủ đề 8: Thuyết tương đối hẹp

– Chủ đề 9: Vật lý hạt nhân nguyên tử

– Chủ đề 10: Từ vi mô đến vĩ mô.

Để có kiến thức vững chắc và luyện được cách giải bài tập, các em không nên chỉ đọc quyển sách này bằng mắt như đọc tiểu thuyết mà nên có giấy bút để ghi lại những điều tâm đắc và tính toán các đại lượng vật lý mà bài tập yêu cầu theo gợi ý hướng dẫn giải đã cho. Làm được như vậy, các em cầm chắc khả năng làm trọn vẹn đề thi THPT Quốc Gia sắp tới.


Download Ebook Kĩ Thuật giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Vật Lí Lớp 12 (Tập 2) Miễn Phí, Tải Sách Kĩ Thuật giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Vật Lí Lớp 12 (Tập 2), Đọc Ebook Kĩ Thuật giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Vật Lí Lớp 12 (Tập 2) Online, Ebook Kĩ Thuật giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Vật Lí Lớp 12 (Tập 2) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kĩ Thuật giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Vật Lí Lớp 12 (Tập 2) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kĩ Thuật giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Vật Lí Lớp 12 (Tập 2) Cho Android - Iphone - IOS, Download Kĩ Thuật giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Vật Lí Lớp 12 (Tập 2) Free Ebook, Xem Sách Kĩ Thuật giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Vật Lí Lớp 12 (Tập 2) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start