32689_39230.jpg
32689_39230.jpg

Khúc Vĩ Cầm Của Quỷ PRC/EPUB/PDF

Ebook Khúc Vĩ Cầm Của Quỷ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khúc Vĩ Cầm Của Quỷ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mái vòm nhà thờ Saint – Louis-en-I’lle rung lên dưới một âm thanh mê hồn… Chỉ một nốt sai trong bản hoà nhạc ấy, một buổi hoà nhạc của tội ác, với cái chết của Cha xứ.

Nhiều cuộc điều tra tưởng như đi gần tới đích, nhưng kết cục lại nhầm hướng. Chánh thanh tra Mercier quyết định vào cuộc. Là người am hiểu âm nhạc, nhờ một nốt sai ấy, đã mở ra cho anh một hướng điều tra mới.

Tác phẩm được trao giải Quai des Orfèvres – giải thưởng hàng năm vinh danh bản thảo hay nhất cho một tác phẩm trinh thám chưa từng được công bố. Bản thảo được nhà xuất bản Fayard xuất bản trong năm, với hợp đồng tác giả đảm bảo một lần phát hành tối thiểu là 50.000 bản.

Mời các bạn đón đọc


Download Ebook Khúc Vĩ Cầm Của Quỷ Miễn Phí, Tải Sách Khúc Vĩ Cầm Của Quỷ, Đọc Ebook Khúc Vĩ Cầm Của Quỷ Online, Ebook Khúc Vĩ Cầm Của Quỷ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khúc Vĩ Cầm Của Quỷ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khúc Vĩ Cầm Của Quỷ Cho Android - Iphone - IOS, Download Khúc Vĩ Cầm Của Quỷ Free Ebook, Xem Sách Khúc Vĩ Cầm Của Quỷ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start