khuc-hat-gio-ket-xe
khuc-hat-gio-ket-xe

Khúc Hát Giờ Kẹt Xe PRC/EPUB/PDF

Ebook Khúc Hát Giờ Kẹt Xe đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khúc Hát Giờ Kẹt Xe với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Tôi bàng hoàng tiến gần đến nơi cô gái ngồi, cô bất chợt nhận ra và cởi chiếc áo khoác mà cô đang mặc trên người. Một vẻ đẹp tinh khiết hiện ra trước mắt tôi. Vẻ đẹp thân thể của cô đã làm cho tôi trở nên gượng gạo và đau nhói. Tôi chạm vào thân thể cô mà sợ mình sẽ tan ra, tan ra như những bọt sóng ngoài ngoài kia khi chạm vào bờ. Cô gái giật thót người làm chính tôi cũng giật mình theo cô. Không gian tĩnh lặng và ánh sáng mờ nhạt. Cô nói như phản xạ không điều kiện:

– Những bông hoa… những bông hoa sẽ héo mất nếu nó không được cắm vào bình….” (trích Khúc hát giờ kẹt xe)

Trong”Khúc hát giờ kẹt xe”, Ngô Thị Hạnh đang loay hoay  giữa thơ và văn, vừa muốn bứt mình ra khỏi “khúc hát” inh tai nhức óc lại vừa hòa theo cái dòng trôi ngột ngạt, bức bối quen thuộc, với ước muốn được đắm mình vào nỗi nhân sinh.

“Khúc hát giờ kẹt xe” là niềm an ủi cho  trái tim đa cảm của cô. “Gặp nạn và anh đến! mát lành như cơn gió và nồng nàn như nắng sớm”… Để thấy đôi khi, cuộc đời không hẳn chỉ là một giấc mơ, mà là một giấc mơ có thật, một cái kết trọn vẹn và đẹp đẽ giữa những vần vũ giông tố này…

Mời các bạn đón đọc!


Download Ebook Khúc Hát Giờ Kẹt Xe Miễn Phí, Tải Sách Khúc Hát Giờ Kẹt Xe, Đọc Ebook Khúc Hát Giờ Kẹt Xe Online, Ebook Khúc Hát Giờ Kẹt Xe Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khúc Hát Giờ Kẹt Xe Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khúc Hát Giờ Kẹt Xe Cho Android - Iphone - IOS, Download Khúc Hát Giờ Kẹt Xe Free Ebook, Xem Sách Khúc Hát Giờ Kẹt Xe Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start