bia_1_khu_vuon_trong_mua
bia_1_khu_vuon_trong_mua

Khu Vườn Trong Mưa PRC/EPUB/PDF

Ebook Khu Vườn Trong Mưa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khu Vườn Trong Mưa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Patrick MacLeod bị quá khứ săn đuổi, anh bị ám ảnh bởi những sự kiện bản thân không thể kiểm soát nhưng lại tha thiết mong mình có thể thay đổi. Anh không có lòng dạ nào để yêu, cũng chẳng có thời gian để giải cứu những cô gái trong cơn hoạn nạn. Cho đến một ngày nọ, anh gặp được người con gái có thể chạm đến tận trái tim và làm xáo động tâm hồn mình… khiến anh tin rằng rốt cuộc mình vẫn còn có thể yêu.

Với Madelyn Phillips, Scotland là vùng đất cũng những giấc mơ, tràn ngập ma thuật, sự lãng mạn và những vị lãnh chúa Cao nguyên điển trai. Không may, kỳ nghỉ mơ ước của cô lại là: không xe, không hành lý, gã cựu hôn phu phiền hà quyết tâm phá bĩnh. Cô những tưởng mình đã bị vỡ mộng cho đến khi trông thấy một người đàn ông đứng giữa cánh đồng lộng gió – một chàng trai vùng Cao nguyên đầy bí ẩn và khao khát, và Madelyn biết rằng cô đã trông thấy định mệnh của đời mình.

Nhưng quá khứ còn chưa buông tha cả hai, và họ sẽ cần đem cả trái tim mình ra để biến giấc mơ thành hiện thực.


Download Ebook Khu Vườn Trong Mưa Miễn Phí, Tải Sách Khu Vườn Trong Mưa, Đọc Ebook Khu Vườn Trong Mưa Online, Ebook Khu Vườn Trong Mưa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khu Vườn Trong Mưa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khu Vườn Trong Mưa Cho Android - Iphone - IOS, Download Khu Vườn Trong Mưa Free Ebook, Xem Sách Khu Vườn Trong Mưa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start