The-Garden-Of-Words-Kotonoha-No-Niwa-2013
The-Garden-Of-Words-Kotonoha-No-Niwa-2013

Khu Vườn Ngôn Từ PRC/EPUB/PDF

Ebook Khu Vườn Ngôn Từ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khu Vườn Ngôn Từ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khu vườn ngôn từ kể về một tình yêu còn xa xưa hơn cả tình yêu.

Khái niệm tình yêu trong tiếng Nhật hiện đại là luyến hoặc ái, nhưng vào thời xưa nó được viết là cô bi, nghĩa là nỗi buồn một mình. Shinkai Makoto đã cấu tứ Khu vườn ngôn từ theo ý nghĩa cổ điển này, miêu tả tình yêu theo khái niệm ban sơ của nó, tức là cô bi – nỗi buồn khi một mình thương nhớ một người.

Những ngày mưa triền miên….

Nơi hàng hiên ngập tràn màu xanh của một khu vườn Nhật Bản…

Có một cảm xúc êm dịu đến không thốt nên lời cứ thế manh nha, tựu hình và lửng lơ tồn tại.

Trong lúc dòng đời cuồn cuộn chảy trôi, tất cả hối hả tiến về phía trước, thì cậu và cô lại dừng chân, chìm xuống trong tĩnh lặng riêng mình, và ở cái vũng tĩnh lặng đó, họ tìm thấy nhau. Dần dần và mạo hiểm, quên đi cả các chênh lệch về tuổi tác và vị trí, họ thả hồn mình trôi về nhau hòa điệu.

Làm nền cho tất cả là mưa rơi không ngừng, là lá mướt mát rung rinh. Nhưng khi mưa tạnh và trời quang trở lại, mọi đường nét của hiện thực trở nên rõ rệt đến khắc nghiệt, thì những êm dịu và lửng lơ kia liệu còn khả năng tồn tại?


Download Ebook Khu Vườn Ngôn Từ Miễn Phí, Tải Sách Khu Vườn Ngôn Từ, Đọc Ebook Khu Vườn Ngôn Từ Online, Ebook Khu Vườn Ngôn Từ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khu Vườn Ngôn Từ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khu Vườn Ngôn Từ Cho Android - Iphone - IOS, Download Khu Vườn Ngôn Từ Free Ebook, Xem Sách Khu Vườn Ngôn Từ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start