37305_43848
37305_43848

Không Thể Yêu PRC/EPUB/PDF

Ebook Không Thể Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Không Thể Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Tử Kiến, em thật sự không còn dám tin vào tình yêu nữa. Đừng để em làm tổn thương đến anh. Anh là người bạn tốt nhất của em. Em luôn muốn được dựa dẫm, tin tưởng anh, yêu quý anh. Tiểu Manh không thể nói ra những lời tuyệt tình hơn nữa, tình cảm mà cô dành cho Tử Kiến rốt cuộc là gì? Đến giờ phút này, cô vẫn chưa biết trái tim mình muốn gì”.

Cuộc sống của các nhân vật Triệu Tiểu Manh, Triệu Tiểu Lâm, Hạ Tử Kiến, Sử Đông, Tiêu Lâm, Trần Tây Bình, La Gia Kỳ, Tầm Tưởng Tưởng, Châu Kiệt đan xen, liên quan đến nhau. Họ cùng mắc chung căn bện “sợ yêu”. Vì đã từng bị tổn thương nên họ chạy trốn khỏi tình yêu. Họ thà đùa giỡn với cuộc đời còn hơn vướng vào tình yêu.

Tuy nhiên, sự trống trải và nỗi cô đơn từ tận đáy lòng khiến họ phải đối diện với chính bản thân mình mỗi khi đêm xuống. Không phải không khát khao tình yêu đích thực, mà sợ rằng lại bị tổn thương thêm lần nữa. Đến một hôm, Triệu Tiểu Manh mang một đứa trẻ lang thang trên phố về nuôi, thái độ với tình yêu của họ đã thay đổi từ đó…

Một cuốn tiểu thuyết lãng mạn nơi thành thị, miêu tả hành trình cảm xúc của các đôi nam nữ trong căn bệnh “sợ yêu”, nó đã chạm đến trái tim, nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của hàng triệu độc giả!

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Không Thể Yêu Miễn Phí, Tải Sách Không Thể Yêu, Đọc Ebook Không Thể Yêu Online, Ebook Không Thể Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Không Thể Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Không Thể Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Không Thể Yêu Free Ebook, Xem Sách Không Thể Yêu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start