22208_28644.jpg
22208_28644.jpg

Không Thể Bị Lừa Dối PRC/EPUB/PDF

Ebook Không Thể Bị Lừa Dối đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Không Thể Bị Lừa Dối với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bạn thường xuyên là nạn nhân của những lời nói dối? Bạn cảm thấy mệt mỏi trước sự lừa lọc, những trò chơi khăm? Bạn muốn chấm dứt hay, chí ít, hạn chế tình trạng này?

Bạn không thể ngăn người khác nói dối, nhưng bạn hoàn toàn có thể ngăn người nói dối đạt được mục đích của mình.

Bằng chiến thuật khai thác những dấu hiệu lừa dối mà mọi người thường bỏ qua, được minh hoạ qua những ví dụ sinh động và một loạt kịch bản điển hình, Tiến sỹ David J. Lieberman, chuyên gia hành vi học nổi tiếng, sẽ giúp bạn chặn đứng những lời nói dối và phát hiện sự thật trong bất kỳ cuộc hội thoại hay tình huống nào, và chỉ trong vài phút.

Không thể bị lừa dối thể hiện cuộc đấu trí diễn ra hàng ngày giữa sự thật và cái giả dối. Cuốn sách là một công cụ thú vị và đặc biệt giúp bạn kiểm soát và làm chủ mọi tình huống một cách khôn ngoan nhưng trung thực vì, xét đến cùng, sự trung thực mới chính là nền tảng của tất cả các mối quan hệ, dù là công việc hay cá nhân.


Download Ebook Không Thể Bị Lừa Dối Miễn Phí, Tải Sách Không Thể Bị Lừa Dối, Đọc Ebook Không Thể Bị Lừa Dối Online, Ebook Không Thể Bị Lừa Dối Cho Điện Thoại, Tải Ebook Không Thể Bị Lừa Dối Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Không Thể Bị Lừa Dối Cho Android - Iphone - IOS, Download Không Thể Bị Lừa Dối Free Ebook, Xem Sách Không Thể Bị Lừa Dối Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start