khong-phai-ngu-ngon
khong-phai-ngu-ngon

Không Phải Ngụ Ngôn PRC/EPUB/PDF

Ebook Không Phải Ngụ Ngôn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Không Phải Ngụ Ngôn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhà báo Nguyễn Triều từng làm báo Hà nội mới nay đã nghỉ hưu vừa ra mắt tập truyện “Không phải ngụ ngôn”. Với những câu chuyện nhỏ gọn, bằng lối viết hóm hỉnh, thú vị “Không phải ngụ ngôn” mang đến những triết lý sống, qua cảnh vật thiên nhiên… Tác giả dùng những cảnh sinh hoạt của loài vật mà nhân cách hóa câu chuyện để mang đến những chuyện ngụ ngôn có tính giáo dục cao.

Cách viết nhẹ nhàng, tự nhiên, giọng văn không đao to búa lớn, Nguyễn Triều đã mang đến câu chuyện dễ hiểu hơn, không hề thấy sự rắc rối phức tạp của những suy đoán.

Đọc Không phải ngụ ngôn để thấy những câu châm ngôn dí dỏm, kiểu như: Thành đổ đã có chúa xây/ Can chi gái góa lo ngày lo đêm/ Đợi chúa váy đụp chẳng còn!…(Gái góa)

Hoặc những mẩu truyện ngắn ngắn nhưng tầng lớp ý nghĩa như:

“Con người bảo cái bóng:

– Sao mày cứ dính chặt lấy tao thế, không cho tao lấy một chút riêng tư. Đi vệ sinh, ngủ với vợ cũng bị mày trông chừng là sao?

Cái bóng nói:

– Hỏi hay thật. Ông sinh ra tôi mà không biết sinh ra cái gì hay sao mà hỏi thế? Ông hỏi tôi, tôi biết hỏi ai? Hay để tôi hỏi người sinh ra ông…”

(Cái bóng)

Mỗi câu chuyện ngụ ngôn trong “Không phải ngụ ngôn” được tác giả đưa vào trong tập sách này đều chứa đựng những thông điệp về bài học làm người, về luân thường đạo lý, về kinh nghiệm sống… giúp bạn đọc nhìn rõ hơn về thế giới, về mọi người xung quanh và nhìn rõ hơn về cả chính mỗi chúng ta.


Download Ebook Không Phải Ngụ Ngôn Miễn Phí, Tải Sách Không Phải Ngụ Ngôn, Đọc Ebook Không Phải Ngụ Ngôn Online, Ebook Không Phải Ngụ Ngôn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Không Phải Ngụ Ngôn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Không Phải Ngụ Ngôn Cho Android - Iphone - IOS, Download Không Phải Ngụ Ngôn Free Ebook, Xem Sách Không Phải Ngụ Ngôn Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start