khong-muon-ai-khac
khong-muon-ai-khac

Không Muốn Ai Khác Ngoài Em PRC/EPUB/PDF

Ebook Không Muốn Ai Khác Ngoài Em đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Không Muốn Ai Khác Ngoài Em với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Jane Cameron là sắc màu duy nhất trong cả chuyến công du ảm đạm của Stefan. Rời đảo quốc trù phú đến Mỹ, thiện chí của anh chỉ được đón chào bằng những thái độ ác cảm không giấu giếm. Tấm lưới thù địch cứ lặng lẽ đan lên quanh Stefan, bắt đầu với một tin nhắn có nội dung đe doạ, tiếp đến là vụ đánh bom xe một yếu nhân trong phái đoàn hoàng gia.

Trước muôn vàn nguy nan ấy, nhan sắc kín đáo và khí chất mạnh mẽ của Jane tạo ra một tương quan đẹp đẽ đầy hi vọng. Nàng là niềm an ủi cho Stefan những lúc thoái chí, là động lực để anh kiên trì với mục tiêu, và là người bạn quý giá trên hành trình truy tìm kẻ chủ mưu giấu mặt.

Hoà điệu nhịp nhàng của đôi môi và cơ thể họ phác ra những nét du dương trên dàn cảnh trùng trùng cạm bẫy, đơm lên mật ngọt giữa vô vàn lao lung, kết hợp một cách lạ lẫm và cân xứng cả hai dòng chảy trinh thám và lãng mạn.


Download Ebook Không Muốn Ai Khác Ngoài Em Miễn Phí, Tải Sách Không Muốn Ai Khác Ngoài Em, Đọc Ebook Không Muốn Ai Khác Ngoài Em Online, Ebook Không Muốn Ai Khác Ngoài Em Cho Điện Thoại, Tải Ebook Không Muốn Ai Khác Ngoài Em Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Không Muốn Ai Khác Ngoài Em Cho Android - Iphone - IOS, Download Không Muốn Ai Khác Ngoài Em Free Ebook, Xem Sách Không Muốn Ai Khác Ngoài Em Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start