1087_p5499.jpg
1087_p5499.jpg

Khổng Minh Gia Cát Lượng Đại Truyện PRC/EPUB/PDF

Ebook Khổng Minh Gia Cát Lượng Đại Truyện đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khổng Minh Gia Cát Lượng Đại Truyện với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đối với bạn đọc Việt Nam yêu thích vǎn học Trung Quốc, từ lâu Khổng Minh – Gia Cát Lượng đã trở thành nhân vật vǎn học rất đỗi gẫn gũi và quen thuộc. Những chiến tích lẫy lừng, tai thao lược, nhân cách vĩ đại của ông vượt khỏi thời gian, làm rung động biết bao thế hệ.
Tuy nhiên, những chi tiết thực về cuộc đời, được bao phủ bởi lớp huyền thoại của ông đến nay vẫn còn những tồn nghi nhất định, thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều nhà vǎn, nhà nghiên cứu, cũng như độc giả đương đại.
Đây là cuốn sách đợc viết và dịch khá công phu, toàn diện và chân thực. Bằng bút pháp hiện đại, xem xét từ nhiều góc độ cổ – kim tác giả đã đem lại một chân dung mới mẻ, sáng rõ về cuộc đời cũng như những cống hiến của Khổng Minh với lịch sử xã hội – vǎn hoá Trung Quốc.


Download Ebook Khổng Minh Gia Cát Lượng Đại Truyện Miễn Phí, Tải Sách Khổng Minh Gia Cát Lượng Đại Truyện, Đọc Ebook Khổng Minh Gia Cát Lượng Đại Truyện Online, Ebook Khổng Minh Gia Cát Lượng Đại Truyện Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khổng Minh Gia Cát Lượng Đại Truyện Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khổng Minh Gia Cát Lượng Đại Truyện Cho Android - Iphone - IOS, Download Khổng Minh Gia Cát Lượng Đại Truyện Free Ebook, Xem Sách Khổng Minh Gia Cát Lượng Đại Truyện Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start