khong_the_lia_xa_bia_1_web
khong_the_lia_xa_bia_1_web

Không Thể Lìa Xa PRC/EPUB/PDF

Ebook Không Thể Lìa Xa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Không Thể Lìa Xa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chàng công tử nhà giàu Hách Gia Tuấn đã được sắp xếp cho đính hôn với Dư Giai Lệ xinh đẹp, quý phái. Nhưng trái tim anh chỉ tìm thấy sự đồng điệu với Trình Gia Mỹ, bởi tính cách mạnh mẽ, nồng nhiệt của cô. Mối quan hệ của họ bị Hách phu nhân, mẹ của Gia Tuấn phản đối quyết liệt. Và chính bản thân hai người cũng chưa dám bước qua sự mập mờ để thổ lộ tình cảm đích thực với nhau, bởi những khác biệt quá lớn về gia đình, địa vị đôi bên, cùng những bí mật kì lạ phủ bóng đen lên quá khứ của Trình Gia Mỹ. Không chỉ có thế, dường như trong bóng tối còn có một bàn tay hắc ám đang giăng lưới chờ sẵn để mỗi khi họ có dịp gần nhau là lại xuất hiện những trở ngại mới, cuốn tất cả vào vòng xoáy của âm mưu và quyền lực.

Không thể lìa xa cuốn hút độc giả bằng ngôn ngữ đầy cảm xúc hài hòa cùng những nỗi xót xa một cuộc tình đau khổ, nhưng không thiếu sự lạc quan, hóm hỉnh. Mỗi một trang sách lại xuất hiện những tình tiết mới, đan xen phức tạp và nguy hiểm. Trong thế giới đầy trắc trở ấy, chỉ sức mạnh của tình yêu chân chính mới giữ cho con người không gục ngã, không lìa xa. Một khi vận mệnh đã đưa họ đến với nhau thì họ sẽ sát cánh cùng vượt qua tất cả để mãi mãi không rời xa.

Những lời khen ngợi của đồng nghiệp dành cho Không thể lìa xa:

– Một câu chuyện đặc biệt mang đến sự xúc động khác thường. (Tác giả Ba Ba)

– Tình yêu giản dị nhất, dấu ấn sâu sắc nhất. (Tác giả Thiên Tịch)

– Từ lúc vô tình bắt đầu đã là con đường tình yêu một chiều, vĩnh viễn không thể trở lại. (Tác giả Diệp Tử)

– Không thể lìa xa giúp bạn biết được rằng hạnh phúc không chỉ ở một góc độ, thay đổi góc nhìn, có lẽ tất cả sẽ trở nên khác biệt nhưng vẫn tốt đẹp như thế. (Tác giả Tinh Dã Anh)


Download Ebook Không Thể Lìa Xa Miễn Phí, Tải Sách Không Thể Lìa Xa, Đọc Ebook Không Thể Lìa Xa Online, Ebook Không Thể Lìa Xa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Không Thể Lìa Xa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Không Thể Lìa Xa Cho Android - Iphone - IOS, Download Không Thể Lìa Xa Free Ebook, Xem Sách Không Thể Lìa Xa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start