1

Không Giới Hạn – No Limits (Quà Tặng Cây Viết Galaxy) PRC/EPUB/PDF

Ebook Không Giới Hạn – No Limits (Quà Tặng Cây Viết Galaxy) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Không Giới Hạn – No Limits (Quà Tặng Cây Viết Galaxy) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3Không Giới Hạn - No Limits (Quà Tặng Cây Viết Galaxy)
NĂNG LỰC LÀ GÌ?

THÀNH QUẢ MÀ CHÚNG TA NHẬN ĐƯỢC LÀ NHỜ NĂNG LỰC HỮU HẠN HAY VÔ HẠN?

VÀ CHUYỆN GÌ XẢY RA NẾU NĂNG LỰC CỦA CHÚNG TA KHÔNG THỰC SỰ HỮU HẠN NHƯ CHÚNG TA TƯỞNG?

Trong cuốn sách này, John Maxwell đưa ra 17 năng lực cốt lõi gồm một số năng lực sẵn có trong mỗi chúng ta như năng lượng, sự sáng tạo và khả năng lãnh đạo. Số khác có thể kiểm soát như thái độ, nhân cách và sự chủ đích. Maxwell sẽ hướng dẫn bạn cách xác định, phát triển và áp dụng các năng lực quan trọng. Một khi bạn nghĩ rằng những năng lực này là vô hạn, bạn sẽ có một cuộc sống thành công và viên mãn hơn.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Không Giới Hạn – No Limits (Quà Tặng Cây Viết Galaxy) Miễn Phí, Tải Sách Không Giới Hạn – No Limits (Quà Tặng Cây Viết Galaxy), Đọc Ebook Không Giới Hạn – No Limits (Quà Tặng Cây Viết Galaxy) Online, Ebook Không Giới Hạn – No Limits (Quà Tặng Cây Viết Galaxy) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Không Giới Hạn – No Limits (Quà Tặng Cây Viết Galaxy) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Không Giới Hạn – No Limits (Quà Tặng Cây Viết Galaxy) Cho Android - Iphone - IOS, Download Không Giới Hạn – No Limits (Quà Tặng Cây Viết Galaxy) Free Ebook, Xem Sách Không Giới Hạn – No Limits (Quà Tặng Cây Viết Galaxy) Trực Tuyến Online...