1

Không gia đình PRC/EPUB/PDF

Ebook Không gia đình đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Không gia đình với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Không gia đình
Không Gia Đình (Bìa Cứng) là cuốn sách được xếp vào danh mục văn học thiếu nhi nhưng rõ ràng, với những gì Không Gia Đình đã kể thì đây là cuốn sách dành cho mọi lứa tuổi ở mọi quốc gia, mọi tầng lớp.
Kể về một chuyến phiêu lưu mà Rêmi là nhân vật chính – một đứa trẻ nghèo khổ, cô độc, không có người thân – Không Gia Đình như một bài ca khẳng định giá trị của lao động, của nhân cách và tình cảm con người.
Trong câu chuyện, cuộc đời Rêmi gắn liền với gánh xiếc rong, với những thử thách mà em gặp phải trên đường đời trải rộng khắp nước Pháp tươi đẹp. Rêmi lớn lên trong đau khổ, lang thang mọi nơi, bị tù đày… Em đã phải chung đụng với rất nhiều hạng người, sống ở khắp mọi nơi, “nơi thì lừa đảo, nơi thì xót thương”. Nhưng dù trong hoàn cảnh nào, em vẫn đứng thẳng lưng, ngẩng cao đầu, giữ phẩm chất làm người – điều em đã học từ cụ Vitali trong cuộc đời lang bạt của mình.
Không Gia Đình là câu chuyện sẽ đọng lại trong lòng độc giả một chút thương cảm với những mảnh đời nghèo khó, bấp bênh ngoài xã hội nhưng cũng vừa nhen nhóm một niềm tin và hy vọng mãnh liệt vào giá trị của lao động, của sự kiên cường. Đây thực sự là một cuốn sách hay và giá trị hơn cả một giá sách dạy phương pháp làm người.


Download Ebook Không gia đình Miễn Phí, Tải Sách Không gia đình, Đọc Ebook Không gia đình Online, Ebook Không gia đình Cho Điện Thoại, Tải Ebook Không gia đình Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Không gia đình Cho Android - Iphone - IOS, Download Không gia đình Free Ebook, Xem Sách Không gia đình Trực Tuyến Online...