khong-gi-ngan-cach-noi-tinh-yeu
khong-gi-ngan-cach-noi-tinh-yeu

Không Gì Ngăn Cách Nổi Tình Yêu PRC/EPUB/PDF

Ebook Không Gì Ngăn Cách Nổi Tình Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Không Gì Ngăn Cách Nổi Tình Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuộc đời là một vở kịch và mỗi chúng ta là một diễn viên. Với Không gì ngăn cách được tình yêu, mỗi nhân vật đều có âm mưu của mình để đạt được những mục đích khác nhau trong cuộc sống. Có người vì mục đích danh vọng, sự nghiệp. Có người vì tình yêu bất chấp tất cả. Có người lại chỉ mưu cầu giàu sang cho bản thân. Họ dùng đủ loại âm mưu để có được cái mình muốn, những tưởng mình là con át chủ bài có thể định đoạt mọi thứ – nhưng sau rốt tai họa cuộc sống, cú trở mình của thế lực ngầm và những điều mà Trời Phật sắp đặt lại biến những âm mưu toan tính xuống sông xuống biển. Và thứ đọng lại sau cùng chỉ là tình yêu thật sự, chân thành của hai con người tưởng như đã bị ngăn cách.

Châu Băng – nàng thơ của họa sỹ Quân đã biến mất không dấu vết chỉ trong một ngày. Quân mang nỗi nhớ nhung và uất nghẹn rời khỏi Paris hoa lệ. Anh trở về nước, quay cuồng trong “cơm áo gạo tiền” cùng những cuộc hẹn hò môn đăng hộ đối được mẹ sắp đặt. Nhi – cô gái tinh nghịch, ưa nhõng nhẽo quấn lấy Quân tối ngày, luôn muốn có một đám cưới gắn kết chính thức giữa hai người. Nhưng vào thời điểm quan trọng nhất, Châu Băng lại xuất hiện cùng với cậu con trai và một người đàn ông thầm lặng. Mọi bí mật bắt đầu được phơi bày từ đây. Ai là diễn viên đại tài và ai là đạo diễn tài ba cho “vở kịch” tình yêu tưởng không có hồi kết?


Download Ebook Không Gì Ngăn Cách Nổi Tình Yêu Miễn Phí, Tải Sách Không Gì Ngăn Cách Nổi Tình Yêu, Đọc Ebook Không Gì Ngăn Cách Nổi Tình Yêu Online, Ebook Không Gì Ngăn Cách Nổi Tình Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Không Gì Ngăn Cách Nổi Tình Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Không Gì Ngăn Cách Nổi Tình Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Không Gì Ngăn Cách Nổi Tình Yêu Free Ebook, Xem Sách Không Gì Ngăn Cách Nổi Tình Yêu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start