207074_p67803mkhonggila.jpg
207074_p67803mkhonggila.jpg

Không Gì Là Mãi Mãi PRC/EPUB/PDF

Ebook Không Gì Là Mãi Mãi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Không Gì Là Mãi Mãi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Không Gì Là Mãi Mãi bạn đọc sẽ gặp lại những nỗi buồn miên man của một cô gái mong manh như sương khói. Một cô gái sống hết mình và yêu hết mình. Nhưng hạnh phúc trọn vẹn lại không mỉm cười với cô gái ấy. Để rồi, khi “đủ đầy nỗi đau”, cô gái ấy luôn biết cách dừng lại để thôi làm tổn thương mình. Đơn giản một điều, “dù là tình yêu, hạnh phúc hay nỗi đau” thì cũng đều có giới hạn của nó. Không có gì là mãi mãi!

Không Gì Là Mãi Mãi được chia làm hai phần. Phần một bao gồm 11 tản văn, là phần tiếp nối của cuốn “Ai rồi cũng chỉ còn lại một mình”. Đó là những nỗi buồn man mác, những trăn trở của yêu thương, xa cách và chia lìa. Phần hai gồm 7 truyện ngắn, là một bước chuyển về cảm xúc, về diễn biến tâm lý của nhân vật. Điều đặc biệt của phần hai là 7 truyện ngắn này có cốt truyện riêng lẻ. Nhưng khi bạn đọc từ đầu đến cuối, tức là từ truyện thứ nhất đến truyện thứ bảy, thì đó là một câu chuyện dài xuyên suốt. Đó là một hành trình của nhân vật. Đó là câu chuyện tình yêu qua những bước thăng trầm. Và, còn nhiều điều thú vị bạn đọc có thể tìm thấy trong phần hai này.

Được đi cùng ai đó trên một đoạn đường đã là duyên. Đoạn đường ngắn hay dài cũng là do duyên. Vậy thì hãy sống thật trọn vẹn trong từng khoảnh khắc để không phải hối tiếc.

Không gì là mãi mãi – dù là hạnh phúc hay nỗi đau.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Không Gì Là Mãi Mãi Miễn Phí, Tải Sách Không Gì Là Mãi Mãi, Đọc Ebook Không Gì Là Mãi Mãi Online, Ebook Không Gì Là Mãi Mãi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Không Gì Là Mãi Mãi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Không Gì Là Mãi Mãi Cho Android - Iphone - IOS, Download Không Gì Là Mãi Mãi Free Ebook, Xem Sách Không Gì Là Mãi Mãi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start