img251_6
img251_6

Không Được Thì… THÔI PRC/EPUB/PDF

Ebook Không Được Thì… THÔI đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Không Được Thì… THÔI với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một cuốn sách bắt đầu bằng những mẩu đối thoại dễ thương, nhưng độc giả sẽ sửng sốt vì những bài học cuộc sống đầy cảm hứng được lũ trẻ con phát kiến và chia sẻ.

Độc giả và rất nhiều bố mẹ trẻ sẽ học được thật nhiều về thế giới này qua cách lũ trẻ nhìn đời.

Bạn không cưỡng được sự thèm muốn được tham dự cuộc chơi đùa dễ thương vô cùng trong cuốn sách Không được thì… THÔI.

Không được thì… THÔI – Cuốn sách do Vịt Mẹ Tô Hồng Vân ghi lại những đoạn đối đáp và cách suy nghĩ thú vị của các vịt con Bánh Mì, Bơ, và Hành Tây. Với những gì đang diễn ra trong cuộc sống hàng ngày, những chú vịt con này quan sát, bắt chước, vận dụng và tạo nên những bài học riêng cho mình, và cho người đang quan sát chúng – Vịt Mẹ.

“Lý thuyết vẫn mãi là lý thuyết” – nếu ai đó chưa từng có con thì không thể đưa ra bất cứ lời nhận xét nào về một đứa trẻ, vì chắc chắn rằng lối suy nghĩ đầy tính lý thuyết đó không thể áp dụng vào trí tưởng tượng của bé. Tư duy trong trẻo của các cô vịt con đã giúp Vịt Mẹ thay đổi chính mình: Mọi vấn đề của cuộc sống sẽ không baogiờ là bế tắc nếu chúng ta sống đơn giản bằng tinh thần lạc quan, yêu đời như các bé – dù có đôi lúc, “tinh thần trẻ con” ấy có vẻ thật trái logic!

Chị Ba dạy em Út:

Em phải ngoan nha, phải nghe lời mẹ, mẹ bảo ngoan phải ngoan, bảo hư phải hư nhaaaaa!!!

Bà:  Vậy mẹ sinh em bé xong em bé sẽ ngủ với hai chị chứ không ngủ với ba mẹ hả con? Thế con cho em bé nằm đâu?

Chị Hai: Con nằm một bên, em Bơ nằm một bên, em bé nằm giữa ạ. Đêm con sẽ trông em cho ba mẹ ngủ. Em mình thì mình phải trông chứ có phải em của ba mẹ đâu mà bắt ba mẹ trông ạ!!!


Download Ebook Không Được Thì… THÔI Miễn Phí, Tải Sách Không Được Thì… THÔI, Đọc Ebook Không Được Thì… THÔI Online, Ebook Không Được Thì… THÔI Cho Điện Thoại, Tải Ebook Không Được Thì… THÔI Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Không Được Thì… THÔI Cho Android - Iphone - IOS, Download Không Được Thì… THÔI Free Ebook, Xem Sách Không Được Thì… THÔI Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start